การวิเคราะห์สุขภาพเครื่องสีขาวที่ไม่ซ้ำกันบำบัดสมองด้วย FNS NMEs RTMS CE

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SSCH
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: GY-PDT1
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1pcs / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 1000

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อสินค้า:: เครื่องบำบัดด้วย photobiomodulation เลือด ฟังก์ชั่น 1: รักษาโรคหลอดเลือดสมองตีบบาดเจ็บที่สมอง
ปริมาณ LED:: 256pcs พลังงาน 1:: 60 mW ต่อไฟ LED, รวม 15 W
ใบรับรอง:: CE สี:: สอ
ฟังก์ชั่น 2:: โรคอัลไซเมอร์พาร์กินสันเลิก ความยาวคลื่น:: 810 นาโนเมตร
พลังงาน 2:: 24 mW / cm2 OEM:: ได้รับการสนับสนุน
01: การออกแบบอุปกรณ์บำบัดด้วยการบำบัดด้วยสมองที่ไม่เหมือนใครด้วย FNS NMEs rTMS CE
แสงสูง:

เครื่องวิเคราะห์ร่างกาย

,

วิเคราะห์สุขภาพร่างกาย

รายละเอียดสินค้า

Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in /data/www/libs/myt/tran/google4vps.php on line 263

การออกแบบอุปกรณ์บำบัดด้วยการบำบัดด้วยสมองที่ไม่เหมือนใครด้วย FNS NMEs rTMS CE
photobiomodulation สามารถช่วยผู้ประสบภัยภาวะสมองเสื่อมได้อย่างไร?

เครื่องระดมสมองด้วยแสง

เครื่อง Photobiomodulation สมองเป็นเครื่องมือในการรักษาตามหลักการของ photobiomodulation มันมีผลการรักษาที่ดีในเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมอง, บาดเจ็บที่สมองบาดแผลและขาดเลือดทั่วโลก), โรคความเสื่อม (สมองเสื่อม, อัลไซเมและพาร์กินสัน) และโรคทางจิตเวช (ซึมเศร้า, ความวิตกกังวล

ความหวังสำหรับผู้ประสบภัยจากฟันเฟือง io

เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกจำนวนผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมคาดว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าในทุก ๆ 20 ปี โดยทั่วไปผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมต้องได้รับการดูแลในระดับสูงซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ดูแลอย่างไม่เป็นทางการ (เช่นครอบครัวและเพื่อน) ศูนย์ควบคุมโรครายงานว่าชาวอเมริกันกว่า 16 ล้านคนให้การดูแลคนที่มีภาวะสมองเสื่อมหรือผู้ที่มีภาวะสมองเสื่อมอื่น ๆ ผู้ดูแลอย่างไม่เป็นทางการเหล่านี้และคนที่คุณรักจะช่วยพวกเขาอยู่ในความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของภาวะซึมเศร้าและความหลากหลายของภาวะแทรกซ้อนสุขภาพ comorbid อื่น ๆ

“ แม้หลังจากการวิจัยเป็นเวลาหลายปียาก็ยังไม่ได้รับการพัฒนาเพื่อประโยชน์…ความผิดปกติของระบบประสาท (เช่นสมองเสื่อม, สมองเสื่อม, อัลไซเมอร์และพาร์คินสัน)” ยาสองสามตัวที่ถูกสั่งให้ช่วยด้วยภาวะสมองเสื่อม (cholinesterase inhibitors และ memantine) ทำงานได้ชั่วคราวและอาจมีผลข้างเคียงที่สำคัญ อย่างไรก็ตามมีหลักฐานเพิ่มขึ้นที่สนับสนุนการใช้ photobiomodulation เพื่อรักษาภาวะสมองเสื่อม

หลักฐานการเกิดโฟโตโฟดิโอเลชั่นเพื่อรักษาโรคฟันผุ

ในปี 2560 Photomedicine และ Laser Surgery ได้ตีพิมพ์ผลการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับผลของการรักษาด้วย photobiomodulation (PBMT) ผู้เข้าร่วมการทดลองห้าคนได้รับ PBMT ทุกวันเป็นเวลา 12 สัปดาห์โดยมีระยะเวลาติดตามผล 4 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้รับการวินิจฉัยก่อนหน้านี้ด้วยภาวะสมองเสื่อมหรือโฆษณา การศึกษาใช้การทดสอบทางการแพทย์ของรัฐจิต (MMSE) และระดับการประเมินโรคอัลไซเมอร์ (ADAS-cog) เพื่อวัดความรุนแรงของภาวะสมองเสื่อมของผู้เข้าร่วมแต่ละคนที่พื้นฐานและหลังจาก PBMT รายวัน 12 สัปดาห์

การศึกษาพบว่า 12 สัปดาห์ของ PBMT ทุกวันช่วยเพิ่มการรับรู้การนอนหลับและความวิตกกังวลอย่างมีนัยสำคัญและลดความถี่ของการหลงทางและการปะทุที่โกรธ ในความเป็นจริงผู้เข้าร่วมคนหนึ่งถูกขอตัวจากระยะเวลา 4 สัปดาห์ที่ไม่ได้รับการรักษาเพราะเขาประสบกับการสึกกร่อนที่สำคัญของผลบวกของ PBMT 12 สัปดาห์ของเขา การถดถอยของเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นความยากลำบากที่ไม่เหมาะสมสำหรับเขาและครอบครัวของเขาดังนั้นผู้เข้าร่วมจึงได้รับอนุญาตให้ดำเนินการ PMBT ต่อวัน ไม่มีรายงานเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์

ข้อมูลมากกว่านี้

DEMENTIA คืออะไร
ภาวะสมองเสื่อมเป็นคำอธิบายสำหรับความบกพร่องทางสติปัญญาที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียความสามารถในการทำหน้าที่ประจำวันเช่นการชำระค่าใช้จ่ายการขับรถและการแต่งตัว สาเหตุที่พบบ่อยของภาวะสมองเสื่อม ได้แก่ โรคอัลไซเมอร์ (AD) โรคพาร์กินสันและโรคฮันติงตัน ภาวะสมองเสื่อมอาจเกิดจากเงื่อนไขอื่น ๆ เช่นการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปและโรคหลอดเลือดสมอง

PHOTOBIOMODULATION คืออะไร?
Photobiomodulation therapy (PBMT) เป็นการรักษาที่ปลอดภัยและไม่รุกรานซึ่งได้รับการให้ความสำคัญในการวิจัยตั้งแต่ทศวรรษ 1960 PBMT ใช้แสงที่มองเห็นหรือใกล้อินฟราเรด (NIR) เพื่อกระตุ้นรักษาและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายหรือตาย

แม้ว่าการศึกษา PBMT จำนวนมากเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจมีขนาดเล็กผลลัพธ์ของพวกเขาได้รับการสนับสนุนและรับประกันการออกแบบในอนาคตของการทดลองที่ควบคุมด้วยยาหลอก เนื่องจากหลักฐานที่สนับสนุน PBMT เป็นทางเลือกในการรักษาโรคสมองเสื่อมยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจึงเป็นไปได้ที่ PBMT สำหรับภาวะสมองเสื่อม“ จะกลายเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นทางการแพทย์ที่สำคัญที่สุดของการรักษาด้วยแสงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

การบำบัดด้วยแสงจะทำงานอย่างไร
PBMT ใช้แสงเพื่อช่วยให้เซลล์สมองสร้างพลังงานเซลล์มากขึ้นเรียกว่า ATP PBMT เพิ่มการดูดซึมโฟตอนของเซลล์ซึ่งช่วยลดการอักเสบและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมอง เป็นผลให้ PBMT เพิ่มความสามารถของเซลล์สมองในการซ่อมแซมและสื่อสารด้วยตนเอง ผลข้างเคียงเชิงลบยังไม่ได้รับรายงานจากการใช้ PBMT

เป็นที่ทราบกันดีว่าแสงช่วยให้เซลล์ผิวผลิตวิตามินดีได้เนื่องจากแสงที่มองเห็นแทรกซึมเนื้อเยื่อชีวภาพมากกว่าหนึ่งอาจคิด แสงสีแดงและใกล้อินฟราเรด (NIR) น่าสนใจเจาะลึกกว่าแสงสีเขียวสีน้ำเงินหรือสีม่วง คุณสามารถมองเห็นปรากฏการณ์นี้ได้ด้วยการส่องไฟฉายสีขาวผ่านมือของคุณสังเกตแสงสีแดงที่อีกด้านหนึ่ง (ความยาวคลื่นสีน้ำเงินและสีเขียว 'หายไป' เพราะพวกมันดูดซับ

กรณีศึกษา
กรณีศึกษาหนึ่งกรณีที่นำเสนอในการประชุมสมาคมอัลไซเมอร์ในปี 2560 บันทึกการตอบสนองของผู้ป่วย AD ต่อ PBMT ผู้เข้าร่วมได้รับชุดหูฟัง PBMT เพื่อนำกลับบ้านและใช้ 6 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลา 17 สัปดาห์เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ intranasal ความรู้ความเข้าใจและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเห็นได้ชัดเจนในไม่กี่วันและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลอด 17 สัปดาห์ของการรักษา ในวันที่สองของ PBMT ผู้ป่วยรายงานว่า“ โผล่ออกมาจากความเงียบงันและเริ่มมีการสนทนาที่มีความหมาย” ไม่พบผลข้างเคียงเชิงลบ

การปรับ, เครื่องบำบัด, การรักษาด้วยแสงอินฟราเรด, photobiomodulation สมอง 810nm, การรักษาด้วยการบาดเจ็บหมวกกันน็อก,

เครื่องบำบัดด้วยแสง /

Photobiomodulation Therapy (PBMT) คืออะไร?

Photobiomodulation Therapy (PBMT) เป็นคำศัพท์ทางเทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำ (LLLT)

เป็นการบำบัดด้วยแสงโดยใช้แสงเลเซอร์หรือไฟ LED เพื่อปรับปรุงการซ่อมแซมเนื้อเยื่อลดอาการปวดและการอักเสบทุกครั้งที่มีการใช้ลำแสง โดยปกติแล้วจะใช้โดยแพทย์นักบำบัดโรคหรือช่างเทคนิคการรักษาใช้เวลาประมาณ 10 นาทีและควรใช้สองครั้งต่อสัปดาห์

Photobiomodulation ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปีในการบาดเจ็บกีฬาข้อต่อข้อต่ออักเสบกลุ่มอาการปวด neuropathic อาการปวดหลังและคอ Photobiomodulation กว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในอาการปวด

เครื่องระดมสมองด้วยแสง

เครื่อง Photobiomodulation สมองเป็นเครื่องมือในการรักษาตามหลักการของ photobiomodulation มันมีผลการรักษาที่ดีในเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมอง, บาดเจ็บที่สมองบาดแผลและขาดเลือดทั่วโลก), โรคความเสื่อม (สมองเสื่อม, อัลไซเมและพาร์กินสัน) และโรคทางจิตเวช (ซึมเศร้า, ความวิตกกังวล

Photobiomodulation คืออะไร

Photobiomodulation (PBM) อธิบายการใช้แสงสีแดงหรือใกล้อินฟราเรดเพื่อกระตุ้นรักษาฟื้นฟูและปกป้องเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเสื่อมหรืออื่น ๆ มีความเสี่ยงที่จะตาย หนึ่งในระบบอวัยวะของร่างกายมนุษย์ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตมากที่สุดและการทำงานที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่มนุษย์กังวลมากที่สุดคือสมอง สมองได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติต่าง ๆ ที่สามารถจำแนกได้เป็นสามกลุ่มใหญ่: เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมอง, การบาดเจ็บที่สมองบาดแผลและการขาดเลือดทั่วโลก), โรคความเสื่อม (สมองเสื่อม, สมองเสื่อม, พาร์กินสัน) โรคเครียด) มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงว่าเงื่อนไขที่หลากหลายเหล่านี้สามารถได้รับผลประโยชน์โดยการใช้แสงบนศีรษะ มีความเป็นไปได้ที่ PBM สามารถใช้สำหรับการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในคนที่มีสุขภาพปกติ ในแอปพลิเคชัน transcranial PBM (tPBM) นี้แสงอินฟราเรดใกล้ (NIR) มักจะถูกนำไปใช้กับหน้าผากเนื่องจากการเจาะที่ดีขึ้น (ไม่มีผมความยาวคลื่นอีกต่อไป)

ฟังก์ชั่นหลัก

  • แสง NIR สามารถทะลุศีรษะและไปถึงสมอง
  • NIR ถูกดูดซับโดย cytochrome c oxidase ในไมโตคอนเดรีย
  • ช่องไอออนความร้อนก็มีบทบาทเช่นกัน
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือด, พลังงาน, ป้องกันระบบประสาท, ลดการอักเสบ, ซ่อมแซมสมอง
  • สามารถรักษาบาดแผล (โรคหลอดเลือดสมอง, TBI), neurodegenerative และโรคทางจิตเวช

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อ เครื่องระดมสมองด้วยแสง
แบบ GY-PDT1
ความยาวคลื่นไฟ LED 810 นาโนเมตร
ปริมาณ Led 256
กำลัง (หมวกทั้งหมด) 15 วัตต์
กำลังไฟ (LED หนึ่งดวง) 60 mW
อำนาจ 24 mW / cm2
ใบรับรอง CE
OEM สนับสนุน
สี ขาวดำ
MOQ 1 พีซี

ตัวชี้วัด

1. เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมอง, การบาดเจ็บที่สมองบาดแผลและขาดเลือดทั่วโลก)

2. โรคความเสื่อม (สมองเสื่อม, อัลไซเมอร์และพาร์กินสัน)

3. โรคทางจิตเวช (โรคซึมเศร้า, วิตกกังวล, โรคเครียดจากบาดแผล)

ข้อห้าม

1. หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา, ​​หญิงตั้งครรภ์ท้อง, เนื้องอก, จุดสีน้ำตาล

2. ผู้ป่วยต้องห้ามที่มีเนื้องอกมะเร็งระยะต้นและกลาง

3. ข้อห้ามสำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะเลือดออกเฉียบพลัน

การบาดเจ็บของสมองคืออะไร

Brain Injury เป็น“ ความพิการหลายอย่างที่เกิดจากความเสียหายต่อสมองที่ได้รับหลังคลอด มันส่งผลในการเสื่อมสภาพในการทำงานขององค์ความรู้ทางร่างกายอารมณ์หรือเป็นอิสระ มันอาจเป็นผลมาจากอุบัติเหตุ, โรคหลอดเลือดสมอง, เนื้องอกในสมอง, การติดเชื้อ, พิษ, การขาดออกซิเจน, โรคทางระบบประสาทเสื่อมเป็นต้น”
พจนานุกรมข้อมูลการบริการชุมชนแห่งชาติ (สถาบันสุขภาพและสวัสดิการแห่งออสเตรเลีย, แคนเบอร์รา, 2555)

สาเหตุทั่วไปของการบาดเจ็บที่สมอง

อุบัติเหตุ / บาดเจ็บ
การบาดเจ็บของสมองที่กระทบกระเทือนจิตใจเกิดขึ้นเนื่องจากแรงภายนอกบางอย่างถูกนำไปใช้กับสมอง


ลากเส้น
โรคหลอดเลือดสมองมักจะเกิดขึ้นเนื่องจากการตกเลือดหรืออุดตันหลอดเลือดที่ส่งเลือดไปยังภูมิภาคต่างๆของสมอง


เนื้องอก
เนื้องอกทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อสมองและโครงสร้างโดยรอบเมื่อพวกมันเติบโตภายในสมอง


การติดเชื้อ
การติดเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสสามารถนำไปสู่การอักเสบของสมองครอบคลุม (เยื่อหุ้มสมองอักเสบ) หรือเนื้อเยื่อสมองตัวเอง (โรคไข้สมองอักเสบ)


พิษ / สารพิษ
แอลกอฮอล์ทำหน้าที่เป็นสารพิษและการใช้แอลกอฮอล์ในระยะยาวอาจทำให้เนื้อเยื่อสมองเสียหายได้


ขาดออกซิเจน / ล้มเหลว
Hypoxia / anoxia หมายถึงการลดหรือหยุดการไหลของออกซิเจนไปยังสมองทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อเนื้อเยื่อสมอง อาจเกิดจากยาเกินขนาด, hangings ล้มเหลวหรือใกล้จมน้ำ

โรคระบบประสาทเสื่อม
เงื่อนไขรวมถึงโรคฮันติงตัน, โรคพาร์กินสันและโรคอัลไซเมอร์เกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติของเซลล์สมองในพื้นที่เฉพาะของสมอง

เกี่ยวกับการบาดเจ็บของสมอง

ความพิการที่เรียกว่าการบาดเจ็บของสมอง - บางครั้งเรียกว่าการบาดเจ็บของสมองที่ได้มาหรือ "ABI" - หมายถึงความเสียหายต่อสมองที่เกิดขึ้นหลังคลอด ความเสียหายนั้นอาจเกิดจากอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บจากโรคหลอดเลือดสมองจากการติดเชื้อในสมองโดยแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดอื่น ๆ หรือจากโรคของสมองเช่นโรคพาร์คินสัน

อาการบาดเจ็บที่สมองเป็นเรื่องปกติ สำนักงานสถิติของออสเตรเลียระบุว่าชาวออสเตรเลียกว่า 700,000 คนมีอาการบาดเจ็บที่สมองโดยมี“ ข้อ จำกัด กิจกรรม” และ“ ข้อ จำกัด การมีส่วนร่วม” ทุกวัน สามในทุก ๆ สี่คนเหล่านี้มีอายุ 65 ปีหรือต่ำกว่า มากถึงสองในสามคนที่ได้รับบาดเจ็บที่สมองก่อนอายุ 25 คนสามในสี่ที่มีอาการบาดเจ็บที่สมองเป็นผู้ชาย

สมองคืออะไร

สมองเป็นตัวควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายและการทำงานที่จำเป็นเช่นการหายใจและความดันโลหิตและความรู้สึกความคิดและความเชื่อของเรา

สมองประกอบด้วยเซลล์ประสาทหลายพันล้านเซลล์ซึ่งส่งผ่านข้อมูลโดยใช้กิจกรรมทางไฟฟ้าและเคมีร่วมกัน

มวลของมันที่อ่อนนุ่มและมีลักษณะคล้ายเยลลี่หุ้มอยู่ภายในกะโหลกศีรษะด้วย น้ำไขสันหลัง ของเหลวนี้จะไหลเวียนไปทั่วสมองและผ่านโพรงฟันในสมองที่เรียกว่าโพรง

สมองแบ่งออกเป็นหลายส่วนซึ่งทำงานร่วมกัน ยิ่งชิ้นส่วนเหล่านี้มีการประสานงานและประสานกันมากเท่าไหร่การทำงานโดยรวมของสมองก็จะยิ่งดีขึ้น

เยื่อหุ้มสมองสมอง เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของสมองและแบ่งออกเป็นสอง ซีก คือด้านซ้ายและขวา

สมองซีก

ซีกซ้ายนั้น ส่วนใหญ่จะควบคุมการพูดและภาษา (การพูดความเข้าใจการอ่านและการเขียน)
ซีกโลกด้านขวา ส่วนใหญ่ควบคุมการรับรู้ทางสายตาและการตีความข้อมูลอวัจนภาษาเช่นการทำความเข้าใจการแสดงออกทางสีหน้าและพฤติกรรม

สมองของสมอง

สมองแบ่งออกเป็นหลายส่วนหรือ " ติ่งหู " ซึ่งทำงานร่วมกัน เมื่อสมองมีการประสานกันและ "ปรับ" ซึ่งกันและกันจะทำให้สมองดีขึ้น

กลีบหน้าผาก

กลีบสมองส่วนหน้ามีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาการวางแผนการตัดสินการคิดเชิงนามธรรมและการควบคุมว่าผู้คนปฏิบัติตามอารมณ์และแรงกระตุ้นของพวกเขาอย่างไร


พื้นที่ทางด้านหลังของพูหน้าผากเรียกว่าสตริปมอเตอร์ช่วยควบคุมการเคลื่อนไหว ในซีกซ้าย, แถบมอเตอร์ควบคุมการเคลื่อนไหวของด้านขวาของร่างกาย; ในซีกขวามันควบคุมการเคลื่อนไหวทางด้านซ้ายของร่างกาย

Lobe ชั่วคราว

กลีบขมับมีส่วนเกี่ยวข้องในการรับและประมวลผลข้อมูลการได้ยินเช่นดนตรีและการพูด นอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมความเข้าใจภาษาการรับรู้ภาพความจำและการเรียนรู้ กลีบขมับประกอบด้วยส่วนที่ควบคุมบุคลิกภาพอารมณ์และพฤติกรรมทางเพศ

Parietal Lobe

กลีบข้างขม่อมควบคุมความรู้สึกและตำแหน่งของร่างกายรวมทั้งทำให้เราเข้าใจเวลาจดจำวัตถุและตัดสินตำแหน่งของวัตถุรอบตัวเรา

กลีบท้ายทอย

กลีบท้ายทอยรับและตีความข้อมูลที่มองเห็นเกี่ยวกับสีขนาดรูปร่างและระยะทาง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

info@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn