products

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SSCH
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: GY-PDT1
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1PCS / BOX
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 1000
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์:: เครื่องบำบัดด้วย photobiomodulation เลือด ฟังก์ชั่น 1: รักษาโรคหลอดเลือดสมองตีบบาดเจ็บที่สมอง
ปริมาณ LED:: 256pcs พลังงาน 1:: 60 mW ต่อไฟ LED, รวม 15 W
รับรอง:: CE สี:: สีขาว
ฟังก์ชั่น 2:: สมองเสื่อมโรคพาร์กินสัน ความยาวคลื่น:: 810 นาโนเมตร
พลังงาน 2:: 24 mW / cm2 OEM:: ได้รับการสนับสนุน
แสงสูง:

Near Infrared Photobiomodulation Helmet

,

24mW/Cm2 Photobiomodulation Helmet

,

15W Brain Photobiomodulation Machine


รายละเอียดสินค้า

Transcranial Pbm Near Infrared Brain Treatment หมวกกันน็อค Photobiomodulation Therapy

 

 

PBM Photobiomodulation คืออะไร?

Photobiomodulation (PBM) อธิบายถึงการใช้แสงสีแดงหรือใกล้อินฟราเรดเพื่อกระตุ้นรักษาสร้างใหม่และปกป้องเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเสื่อมสภาพหรืออื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อการเสียชีวิตหนึ่งในระบบอวัยวะของร่างกายมนุษย์ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตมากที่สุดและการทำงานที่ดีที่สุดที่มนุษย์ส่วนใหญ่กังวลมากที่สุดคือสมอง

สมองได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติต่างๆมากมายซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่มกว้าง ๆ ได้แก่ เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมองการบาดเจ็บที่สมองและการขาดเลือดในระดับโลก) โรคความเสื่อม (ภาวะสมองเสื่อมอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน) และความผิดปกติทางจิตเวช (ภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลหลังบาดแผล โรคเครียด).มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเงื่อนไขที่ดูเหมือนหลากหลายเหล่านี้อาจได้รับผลดีจากการใช้แสงที่ศีรษะมีความเป็นไปได้ที่ PBM สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางปัญญาในคนที่มีสุขภาพปกติในแอปพลิเคชัน PBM (tPBM) แบบ transcranial นี้มักใช้แสงใกล้อินฟราเรด (NIR) ที่หน้าผากเนื่องจากมีการเจาะทะลุที่ดีกว่า

 

หลักการ
ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 0
ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 1

Cytochrome C oxidase (CCO หรือที่เรียกว่า complex IV) เป็นโครงสร้างเฉพาะในไมโทคอนเดรียที่ ACTS เป็นตัวรับโฟตอนและมีผลต่อ PBM PBM ป้องกันการยับยั้งระบบทางเดินหายใจ (และลดการกักเก็บพลังงานตามลำดับ) ในเซลล์ความเครียดโดยการแยกไนตริกออกไซด์ ( NO) และการย้อนกลับการเปลี่ยนของออกซิเจนในไซโตโครมซีออกซิเดสสิ่งนี้ทำให้เกิดปัจจัยการถอดความที่เปลี่ยนแปลงระดับการแสดงออกของยีนการผูกไนตริกออกไซด์ (NO) กับทองแดง (หรือฮีม) จะอยู่ที่ mitochondrial cytochrome C oxidase (CCO) ยับยั้งการหายใจของเซลล์ แต่ไซโตโครมซีออกซิเดสซึ่งดูดซับแสงสีแดงหรือใกล้อินฟราเรด (NIR) สลายไนตริกออกไซด์คืนออกซิเจนเพิ่มการหายใจของเซลล์และสร้างอะดีโนซีนไตรฟอสเฟต (ATP) สิ่งนี้ก่อให้เกิดการเรียงซ้อนของปฏิกิริยาภายในเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับไนตริกออกไซด์ออกซิเจนที่ทำปฏิกิริยา สปีชีส์ (ROS) และอะดีโนซีนฟอสเฟตแบบวัฏจักร (cAMP) ที่ให้ผลประโยชน์ของ PBM

 

py / เครื่องบำบัด /

Photobiomodulation (PBM Therapy) คืออะไร?

Photobiomodulation (PBM Therapy) เดิมรู้จักกันในชื่อ Low Level Laser Therapy (LLLT) คือการใช้แสงสีแดงและแสงอินฟราเรดที่อยู่ใกล้กับการบาดเจ็บหรือรอยโรคเพื่อปรับปรุงการรักษาบาดแผลและเนื้อเยื่ออ่อนลดการอักเสบและบรรเทาอาการปวดทั้งเฉียบพลันและเรื้อรังพัฒนาครั้งแรกในปี พ.ศ. 2510 ปัจจุบันเรียกกันทั่วไปว่า PBM

 

Photobiomodulation ใช้เพื่อเพิ่มความเร็วคุณภาพและความต้านทานแรงดึงของการซ่อมแซมเนื้อเยื่อแก้อาการอักเสบและบรรเทาอาการปวด (ยาแก้ปวด)

แสงอินฟราเรดสีแดงและใกล้ (600nm-1000nm) ที่ใช้กันทั่วไปใน PBM สามารถผลิตได้ด้วยเลเซอร์หรือ LED ความเข้มสูงความเข้มของเลเซอร์ PBM และ LED ไม่สูงเหมือนเลเซอร์ผ่าตัดไม่มีผลต่อความร้อน

 

ผลกระทบของ PBM คือสารโฟโตเคมี (เช่นการสังเคราะห์ด้วยแสงในพืช)เมื่อใช้ความเข้มและเวลาในการรักษาที่ถูกต้องแสงอินฟราเรดสีแดงและใกล้จะช่วยลดความเครียดออกซิเดชั่นและเพิ่ม ATPช่วยเพิ่มการเผาผลาญของเซลล์และลดการอักเสบเอฟเฟกต์เหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยพัลส์อย่างไรก็ตามเมื่อจำเป็นต้องใช้ยาแก้ปวดมีกลไกที่สองซึ่งจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้ลำแสงต่อเนื่องที่แข็งแกร่ง

 

โดยทั่วไปอุปกรณ์ PBM จะให้พลังงาน 10mW - 500mW (0.01 -> 0.01 วัตต์)โดยทั่วไปความหนาแน่นของพลังงานจะอยู่ในช่วง 0.005W / Cm² -> 5 W / Cm²

PBM นิยมใช้สำหรับการบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนข้อต่ออาการปวดตามระบบประสาทขาที่ไม่หายและแผลกดทับ

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 2

เมื่อเทียบกับวิธีการบำบัดอื่น ๆ เช่นยาการบำบัดด้วยแสงเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดและไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา
การบำบัดด้วยแสงเป็นที่รู้จักในวงการแพทย์มาช้านานโดยเฉพาะแสงสีแดงและอินฟราเรด
ลูกค้าของเราทุกคนรู้สึกดีและสบายใจหลังจากใช้
อุปกรณ์ของเราทำงานร่วมกับอินฟราเรด 810 นาโนเมตรซึ่งสามารถขยายผ่านกะโหลกศีรษะเข้าไปในสมองมีประโยชน์ต่อระบบประสาทที่ไม่เหมือนใครโดยปกติจะใช้ในการรักษารอยโรคระยะแพร่กระจายในเนื้อเยื่อส่วนลึกและในกระดูกและยังใช้สำหรับการถ่ายภาพเซลล์มะเร็งรวมถึงการตรวจจับและทำลายเซลล์เนื้องอกที่หมุนเวียนอีกด้วย

1. ความยาวคลื่น 810 นาโนเมตรมีความสามารถในการขยายผ่านกะโหลกศีรษะไปยังสมองส่งเสริมการฟื้นตัวจากการบาดเจ็บที่สมองและลดความเสียหายของเส้นประสาทในระยะยาว
ความยาวคลื่น 2.810 นาโนเมตรสามารถช่วยผู้ป่วยที่มีภาวะซึมเศร้าและวิตกกังวลอย่างรุนแรง
3. แสง NIR ถูกดูดซับโดยไซโตโครมซีออกซิเดสในไมโทคอนเดรีย
4. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดพลังงานการป้องกันระบบประสาทและการอักเสบน้อยลง
5. รักษาบาดแผล (โรคหลอดเลือดสมอง TBI) โรคเกี่ยวกับระบบประสาทและจิตเวช

Photobiomodulation Therapy (PBMT) คืออะไร?

Photobiomodulation Therapy (PBMT) เป็นคำศัพท์ทางเทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับ Low Level Laser Therapy (LLLT)

เป็นการบำบัดด้วยแสงโดยใช้เลเซอร์หรือ LED เพื่อปรับปรุงการซ่อมแซมเนื้อเยื่อลดอาการปวดและการอักเสบไม่ว่าจะใช้ลำแสงโดยปกติจะใช้โดยแพทย์นักบำบัดโรคหรือช่างเทคนิคการรักษาจะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีและควรใช้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์

 

Photobiomodulation ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปีในการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา, ข้อต่ออักเสบ, กลุ่มอาการปวดของระบบประสาท, อาการปวดหลังและคอมีการเผยแพร่การทดลองทางคลินิกแบบสุ่มมากกว่า 700 รายการเกี่ยวกับ Photobiomodulation ซึ่งครึ่งหนึ่งเป็นอาการปวด

 

 

เครื่อง Photobiomodulation สมอง

เครื่องโฟโตไบโอโมดูเลชันของสมองเป็นเครื่องมือในการรักษาโดยอาศัยหลักการของโฟโตไบโอโมดูเลชันมีผลในการรักษาที่ดีต่อเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมองการบาดเจ็บที่สมองและภาวะขาดเลือดไปทั่วโลก) โรคความเสื่อม (ภาวะสมองเสื่อมอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน) และโรคทางจิตเวช (ภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลโรคเครียดหลังบาดแผล)

 

 

Photobiomodulation คืออะไร?

Photobiomodulation (PBM) อธิบายถึงการใช้แสงสีแดงหรือใกล้อินฟราเรดเพื่อกระตุ้นรักษาสร้างใหม่และปกป้องเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเสื่อมสภาพหรืออื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อการเสียชีวิตหนึ่งในระบบอวัยวะของร่างกายมนุษย์ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตมากที่สุดและการทำงานที่ดีที่สุดที่มนุษย์ส่วนใหญ่กังวลมากที่สุดคือสมองสมองได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติต่างๆมากมายซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่มกว้าง ๆ ได้แก่ เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมองการบาดเจ็บที่สมองและการขาดเลือดในระดับโลก) โรคความเสื่อม (ภาวะสมองเสื่อมอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน) และความผิดปกติทางจิตเวช (ภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลหลังบาดแผล โรคเครียด).มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเงื่อนไขที่ดูเหมือนหลากหลายเหล่านี้อาจได้รับผลดีจากการใช้แสงที่ศีรษะมีความเป็นไปได้ที่ PBM สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางปัญญาในคนที่มีสุขภาพปกติในแอปพลิเคชั่น PBM (tPBM) แบบ transcranial นี้มักใช้แสงใกล้อินฟราเรด (NIR) ที่หน้าผากเนื่องจากมีการซึมผ่านที่ดีกว่า (ไม่มีผมความยาวคลื่นอีกต่อไป)

 

 

ฟังก์ชั่นหลัก

  • แสง NIR สามารถทะลุศีรษะและไปถึงสมองได้
  • NIR ถูกดูดซึมโดย cytochrome c oxidase ในไมโทคอนเดรีย
  • ช่องไอออนที่มีความร้อนก็มีบทบาทเช่นกัน
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดพลังงานการป้องกันระบบประสาทการอักเสบน้อยลงซ่อมแซมสมอง
  • สามารถรักษาบาดแผล (โรคหลอดเลือดสมอง TBI) โรคเกี่ยวกับระบบประสาทและจิตเวช

ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อ เครื่อง Photobiomodulation สมอง
รุ่น GY-PDT1
ความยาวคลื่น LED 810 นาโนเมตร
ปริมาณ Led 256 ชิ้น
กำลัง (หมวกนิรภัยทั้งหมด) 15 วัตต์
พลังงาน (LED หนึ่งดวง) 60 มิลลิวัตต์
อำนาจ 24 มิลลิวัตต์ / ซม. 2
ใบรับรอง CE, อย
OEM สนับสนุน
สี ขาวดำ
เวลาตัวเลือก 6-12-18-24-30 นาที

 

บทนำ

Photobiomodulation (PBM) อธิบายถึงการใช้แสงสีแดงหรือใกล้อินฟราเรดเพื่อกระตุ้นรักษาสร้างใหม่และปกป้องเนื้อเยื่อที่ได้รับบาดเจ็บกำลังเสื่อมสภาพหรืออื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อการเสียชีวิตหนึ่งในระบบอวัยวะของร่างกายมนุษย์ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตมากที่สุดและการทำงานที่ดีที่สุดที่มนุษย์ส่วนใหญ่กังวลมากที่สุดคือสมอง

สมองได้รับความทุกข์ทรมานจากความผิดปกติต่างๆมากมายซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่มกว้าง ๆ ได้แก่ เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมองการบาดเจ็บที่สมองและการขาดเลือดในระดับโลก) โรคความเสื่อม (ภาวะสมองเสื่อมอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน) และความผิดปกติทางจิตเวช (ภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลหลังบาดแผล โรคเครียด).มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงให้เห็นว่าเงื่อนไขที่ดูเหมือนหลากหลายเหล่านี้อาจได้รับผลดีจากการใช้แสงที่ศีรษะมีความเป็นไปได้ที่ PBM สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางปัญญาในคนที่มีสุขภาพปกติ

ในแอปพลิเคชั่น PBM (tPBM) แบบ transcranial นี้มักใช้แสงใกล้อินฟราเรด (NIR) ที่หน้าผากเนื่องจากมีการซึมผ่านที่ดีกว่า (ไม่มีผมความยาวคลื่นอีกต่อไป)

การบำบัดด้วย PBM ได้รับการพัฒนามากว่า 50 ปีแล้วอย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อตกลงร่วมกันเกี่ยวกับพารามิเตอร์และโปรโตคอลสำหรับการประยุกต์ใช้ทางคลินิกทีมวิจัยบางทีมแนะนำให้ใช้ความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้าน้อยกว่า 100 mW / cm2 และความหนาแน่นของพลังงาน 4 ถึง 10 J / cm2 [11]กลุ่มอื่น ๆ แนะนำให้มากถึง 50 J / cm2 ที่ผิวเนื้อเยื่อ [11]พารามิเตอร์เช่นความยาวคลื่นพลังงานความคล่องแคล่วกำลังการฉายรังสีโหมดพัลส์ระยะเวลาการรักษาและอัตราการทำซ้ำสามารถนำไปใช้ในช่วงกว้างผลลัพธ์เบื้องต้นของเราแสดงให้เห็นการตอบสนองที่ชัดเจนของ rSO2 ในสมองที่สัมพันธ์กับการกระตุ้นของ LEDอย่างไรก็ตามต้องมีการกล่าวถึงอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและผลกระทบเหล่านี้จะต้องนำมาพิจารณาในการศึกษาเพิ่มเติมในรายละเอียดนอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ว่าการศึกษาที่ไม่ได้ผลในเซลล์ที่มีกิจกรรมไมโตคอนเดรียสูงมักเกิดจากการใช้ยาเกินขนาดมากกว่าการใช้ยาน้อย [11]ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับปริมาณการกระตุ้นที่เหมาะสม

 

ข้อบ่งใช้

1. เหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ (โรคหลอดเลือดสมองการบาดเจ็บที่สมองบาดแผลและภาวะขาดเลือดทั่วโลก)

2. โรคความเสื่อม (สมองเสื่อมอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน)

3. ความผิดปกติทางจิตเวช (ภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลโรคความเครียดหลังบาดแผล)

 

ข้อห้าม

1. หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตาท้องของหญิงตั้งครรภ์เนื้องอกจุดสีน้ำตาล

2. ห้ามผู้ป่วยที่มีเนื้องอกมะเร็งระยะเริ่มต้นและระยะกลาง

3. ข้อห้ามสำหรับผู้ป่วยที่มีเลือดออกเฉียบพลัน

 

Brain Injury คืออะไร?

การบาดเจ็บที่สมองคือ“ ความพิการหลายอย่างที่เกิดจากความเสียหายของสมองที่ได้รับหลังคลอดส่งผลให้การทำงานของความรู้ความเข้าใจร่างกายอารมณ์หรือการทำงานเป็นอิสระลดลงอาจเป็นผลมาจากอุบัติเหตุโรคหลอดเลือดสมองเนื้องอกในสมองการติดเชื้อเป็นพิษขาดออกซิเจนโรคทางระบบประสาทเสื่อมเป็นต้น”


พจนานุกรมข้อมูลบริการชุมชนแห่งชาติ (Australian Institute of Health and Welfare, Canberra, 2012)

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 3ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 4

 

 

สาเหตุทั่วไปของการบาดเจ็บที่สมอง

 

อุบัติเหตุ / การบาดเจ็บ
การบาดเจ็บที่สมองเกิดขึ้นเนื่องจากแรงภายนอกบางอย่างที่ส่งไปยังสมอง


โรคหลอดเลือดสมอง
โรคหลอดเลือดสมองมักเกิดขึ้นจากการตกเลือดหรือการอุดตันของหลอดเลือดที่ส่งเลือดไปเลี้ยงบริเวณต่างๆของสมอง


เนื้องอก
เนื้องอกก่อให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและโครงสร้างสมองโดยรอบเมื่อมันเติบโตภายในสมอง


การติดเชื้อ
การติดเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสสามารถนำไปสู่การอักเสบของสมองที่ปกคลุม (เยื่อหุ้มสมองอักเสบ) หรือเนื้อเยื่อสมอง (โรคไข้สมองอักเสบ)


พิษ / สารพิษ
แอลกอฮอล์ทำหน้าที่เป็นสารพิษและการดื่มแอลกอฮอล์ในทางที่ผิดในระยะยาวอาจทำให้เนื้อเยื่อสมองเสียหายได้


ภาวะขาดออกซิเจน / Anoxia
ภาวะขาดออกซิเจน / anoxia หมายถึงการลดลงหรือสมบูรณ์การหยุดการไหลเวียนของออกซิเจนไปยังสมองซึ่งนำไปสู่การบาดเจ็บของเนื้อเยื่อสมองอาจเกิดจากการใช้ยาเกินขนาดการแฮงค์ที่ล้มเหลวหรือใกล้จะจมน้ำ

 

โรคทางระบบประสาทเสื่อม
เงื่อนไขต่างๆรวมถึงโรคฮันติงตันโรคพาร์คินสันและโรคอัลไซเมอร์เกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติของเซลล์สมองในบริเวณเฉพาะของสมอง

 

เกี่ยวกับการบาดเจ็บที่สมอง

 

ความพิการที่เรียกว่าการบาดเจ็บที่สมองซึ่งบางครั้งเรียกว่าการบาดเจ็บที่สมองหรือ“ ABI” หมายถึงความเสียหายใด ๆ ต่อสมองที่เกิดขึ้นหลังคลอดความเสียหายนั้นอาจเกิดจากอุบัติเหตุหรือบาดแผลจากโรคหลอดเลือดสมองจากการติดเชื้อในสมองจากการดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดอื่น ๆ หรือจากโรคของสมองเช่นโรคพาร์คินสัน

 

การบาดเจ็บของสมองเป็นเรื่องธรรมดาตามที่สำนักงานสถิติของออสเตรเลียชาวออสเตรเลียกว่า 700,000 คนได้รับบาดเจ็บที่สมองโดยมี "ข้อ จำกัด ของกิจกรรม" และ "ข้อ จำกัด การเข้าร่วม" ในแต่ละวันสามในสี่ของคนเหล่านี้มีอายุ 65 ปีหรือต่ำกว่ามากถึงสองในสามคนได้รับบาดเจ็บที่สมองก่อนอายุ 25 ปีสามในสี่ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่สมองเป็นผู้ชาย

 

 

 

สมองคืออะไร?

สมองเป็นตัวควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายและการทำงานที่จำเป็นเช่นการหายใจและความดันโลหิตรวมถึงความรู้สึกความคิดและความเชื่อของเราด้วย

 

สมองประกอบด้วยเซลล์ประสาทหลายพันล้านเซลล์ซึ่งส่งข้อมูลโดยใช้กิจกรรมทางไฟฟ้าและเคมีร่วมกัน

มวลที่นุ่มเหมือนเจลลี่ของมันถูกกันกระแทกภายในกะโหลกศีรษะโดย ไขสันหลัง ของเหลว.ของเหลวนี้ไหลเวียนรอบสมองและผ่านช่องต่างๆในสมองที่เรียกว่าโพรง

สมองแบ่งออกเป็นหลายส่วนซึ่งทำงานร่วมกันยิ่งส่วนต่างๆเหล่านี้ประสานกันและสอดคล้องกันมากเท่าไหร่การทำงานโดยรวมของสมองก็จะดีขึ้นเท่านั้น

เปลือกสมอง เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของสมองและแบ่งออกเป็นสองส่วน ซีกทางซ้ายและขวา

 

สมองซีก

ซีกซ้าย ควบคุมการพูดและภาษาเป็นหลัก (การพูดคุยความเข้าใจการอ่านและการเขียน)
ซีกขวา ส่วนใหญ่ควบคุมการรับรู้ภาพและการตีความข้อมูลอวัจนภาษาเช่นการเข้าใจการแสดงออกทางสีหน้าและพฤติกรรม

 

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 5

 

สมอง Lobes

 

สมองแบ่งออกเป็นหลายส่วนหรือ“แฉก” ซึ่งทำงานร่วมกันเมื่อแฉกของสมองประสานงานและ "ปรับ" ซึ่งกันและกันการทำงานของสมองจะดีขึ้น

 

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 6

 

กลีบหน้าผาก

 

กลีบหน้าผากเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาการวางแผนการตัดสินการคิดเชิงนามธรรมและการควบคุมวิธีที่ผู้คนกระทำตามอารมณ์และแรงกระตุ้น


บริเวณต่อด้านหลังของกลีบหน้าผากที่เรียกว่าแถบมอเตอร์ช่วยในการควบคุมการเคลื่อนไหวในซีกซ้ายแถบมอเตอร์ควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายด้านขวาในซีกขวาจะควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายด้านซ้าย

 

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 7

 

กลีบขมับ

 

กลีบขมับเกี่ยวข้องกับการรับและประมวลผลข้อมูลการได้ยินเช่นดนตรีและเสียงพูดนอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมความเข้าใจภาษาการรับรู้ภาพความจำและการเรียนรู้กลีบขมับประกอบด้วยบริเวณที่ควบคุมบุคลิกภาพอารมณ์และพฤติกรรมทางเพศ

 

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 8

 

กลีบข้างขม่อม

 

กลีบข้างขม่อมควบคุมความรู้สึกและตำแหน่งของร่างกายรวมทั้งช่วยให้เราเข้าใจเวลาจดจำวัตถุและตัดสินตำแหน่งของวัตถุรอบตัวเรา

 

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 9

 

กลีบท้ายทอย

 

กลีบท้ายทอยรับและตีความข้อมูลภาพเกี่ยวกับสีขนาดรูปร่างและระยะทาง

ใกล้อินฟราเรด 24mW / cm2 หมวกกันน็อค Photobiomodulation 10

รายละเอียดการติดต่อ
lucy