ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Michael Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13631598551

Free call

ความแม่นยำ 85% เครื่องวิเคราะห์สุขภาพร่างกาย 8D Nls ขั้นสูงควอนตัมจักรออร่าจักร

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : negotiable
รายละเอียดการบรรจุ : 1 ชิ้น / กล่อง 5 ชิ้น / กล่องใหญ่ เวลาการส่งมอบ : 3-7working วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน : wester N Union, T / T, MoneyGram, เพย์พาล สามารถในการผลิต : 1,000 หน่วยต่อเดือน
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: SSCH
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: GY-518D

ข้อมูลรายละเอียด

สี nls: เงิน รองรับระบบปฏิบัติการ: Window xp, ทิวทัศน์ของหน้าต่าง, window7, win8 (32 & 64 บิต)
ประเภท nls: ระบบวิเคราะห์ทางชีวเคมี บริการ: เต็มไปด้วยวิดีโอการฝึกอบรม / OEM
ประเภท: ประเภทการตรวจทางคลินิก บรรจุภัณฑ์: อลูมิเนียม
8d nls รุ่นภาษา: ภาษาอังกฤษ, สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, รัสเซีย ความถูกต้อง:: 85%
รุ่นภาษา:: หลายภาษาเป็นตัวเลือก แอพลิเคชัน:: โรงพยาบาล, คลินิก, ของใช้ในบ้าน
คำสำคัญ:: จักรจักรจักร
แสงสูง:

body analyzer machine

,

body health machine

รายละเอียดสินค้า

มืออาชีพ 8D Nls วิเคราะห์สุขภาพร่างกายขั้นสูงควอนตัมเครื่องรัศมีจักร

8D-NLS เป็นชนิดของพยาธิวิทยา, จุลชีววิทยา, ชีวเคมี, ภูมิคุ้มกันวิทยา, Phamacology, การเตรียมอวัยวะ, สารอาหารและระบบการวิเคราะห์ฐานข้อมูลทางการแพทย์คลินิก

whatsapp: +86 15112536023

Skype: lucy202014

ฟังก์ชั่นหลักของอุปกรณ์ NLS:

1. ฟังก์ชั่นตรวจจับร่างกาย
ระบบตรวจจับได้ 12 ระบบขนาดใหญ่อวัยวะหลายร้อยอวัยวะต่อมเซลล์ ... โรคนับพันทำรายงานการคาดการณ์รายชื่อร่างกายทั้งหมด 120000 รายการตรวจสอบความถูกต้องแม่นยำลูกค้าสามารถมองเห็นอวัยวะของพวกเขาทั้งในปัจจุบันและในอดีตและในอนาคต 3-5 ปี สุขภาพและแนวโน้มพลังของเซลล์ขององค์กร

2. รายการ (สินค้า) ฟังก์ชั่นการวิเคราะห์
สามารถวิเคราะห์อาหารผลิตภัณฑ์สุขภาพ ... บทความเช่นว่าอวัยวะของมนุษย์มีผลกระทบหรือความเสียหายเพื่อที่จะดำเนินการไกล่เกลี่ยสมดุลชีวิตของรัฐ

3. ฟังก์ชั่นการซ่อม
ด้วยฟังก์ชั่นการฟื้นฟูและซ่อมแซมคลื่นความถี่พลังงานไปจนถึงระยะเริ่มต้นของโรคหรือยังไม่ได้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการซ่อมแซมจุดปวดมีผลการรักษาที่ดีมาก

อุปกรณ์ NLS ทำงานอย่างไร


หลักการของ Quantum Entropy Logic-NLS ที่พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียยุคใหม่เปิดเผยว่าโครงสร้างทางชีวภาพมีสนามพลังงานชีวภาพซึ่งรวมถึงการแกว่งวนของสนามแม่เหล็กที่บันทึกอยู่ในเมทริกซ์ กระบวนการทางพยาธิวิทยาทางชีวภาพมีความสัมพันธ์กับสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็กที่ไม่เสถียร (เมตาฯ ) นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียคนเดียวกันนี้ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อแยกและบันทึกสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็กที่ไม่เสถียรที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทางชีวภาพที่เกี่ยวข้อง อุปกรณ์ NLS คือการวิเคราะห์ด้วยคลื่นเสียงเรโซแนนซ์ขั้นสูงการวิเคราะห์ควอนตัมเรโซแนนซ์การวิเคราะห์เรโซแนนซ์อะคูสติกการสแกนเอกซ์เรย์ในปัจจุบันผู้คนใช้ความรู้นี้มานานนับพันปีในสาขาวิชาโบราณของโยคะโยคะ .

การประเมินผลของร่างกายเป็นผลมาจากการขยายเสียงสะท้อนของสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็ก แต่ละอวัยวะมีช่วงความถี่เฉพาะของสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็กซึ่งจะแสดงในรูปแบบแผนภูมิ กระบวนการทางชีวภาพใด ๆ ไม่ว่าจะดีต่อสุขภาพหรือพยาธิวิทยามีการสั่นวนวนวนแม่เหล็กเฉพาะ เหล่านี้จะถูกเก็บไว้ในหน่วยความจำคอมพิวเตอร์และคำนึงถึงความรุนแรงอายุเพศและลักษณะอื่น ๆ ของวัตถุ

เทคโนโลยีอุปกรณ์ NLS จัดเป็นเทคโนโลยี biofeedback ข้อมูลถูกรวบรวมโดยการขยายด้วยเรโซแนนซ์ของสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็กของเมทริกซ์สนามพลังชีวภาพทั้งหมดโดยใช้เซ็นเซอร์ทริกเกอร์ ด้วยการใช้เครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วยคอมพิวเตอร์ในวิธีที่ปลอดภัยไม่บุกรุกไม่เจ็บปวดและมีประสิทธิภาพข้อมูลเกี่ยวกับเมทริกซ์ไบโอฟิลด์ทั้งหมดจะถูกแสดงลงไปถึงระดับของไบโอฟิลด์ของโครโมโซม

ผู้ป่วยนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์และสวมหูฟังประมาณ 15-30 นาที ในช่วงเวลานี้มีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของสนามพลังชีวภาพของเขา / เธอ หลังจากนี้จะทำการวิเคราะห์ต่าง ๆ และสรุปจะปรากฏขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงสุขภาพที่มีพลังของผู้ป่วย ไอคอนสีแสดงระดับของสถานะกระแสน้ำวนแม่เหล็กที่ไม่เสถียรที่แสดงบนหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นเสมือนจริง

ผู้เชี่ยวชาญแบบองค์รวมจะเปรียบเทียบคอมพิวเตอร์ที่แสดงให้เห็นถึงความคล้ายคลึงกันของกระบวนการผลิตอ้างอิงชีวภาพ (biofield ที่มีสุขภาพดี, biofield เนื้อเยื่อที่ถูกเปลี่ยนแปลง, biofield ของตัวแทนที่ติดเชื้อ) และระบุกระบวนการหรือแนวโน้มของ biofield ที่ใกล้เคียงที่สุด

เราทุ่มเทเพื่อช่วยให้ผู้คนฟื้นฟูสุขภาพของพวกเขาและป้องกันการเสื่อมสภาพที่ไม่จำเป็นผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ด้วยรายชื่อชิ้นส่วนกายวิภาคศาสตร์สนามหญ้ามากกว่า 1,000 ชิ้นคำอธิบายโดยละเอียดของกระบวนการทางชีวภาพทุกขั้นตอนพยาธิวิทยาทางชีวภาพและไวรัสแบคทีเรียแบคทีเรียเครื่องมือการเตรียมยาการรักษา Meta-Meta และส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย NLS นั้นน่าทึ่งในความแม่นยำและรายละเอียด .

เป้าหมายสูงสุดคือการช่วยให้คุณเพิ่มการผ่อนคลายบรรเทาอาการปวดเพิ่มสุขภาพมือถือและพัฒนารูปแบบชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในขณะที่เพิ่มเมทริกซ์ไบโอฟิลด์ของคุณ การเปลี่ยนแปลงและความเป็นไปได้นั้นขึ้นอยู่กับคุณและผู้ฝึกของคุณ

รายละเอียดด่วน:


1. ความถี่ซีพียูฮาร์ดแวร์: 5.3GHz
2. Cores: โปรเซสเซอร์หลักขั้นสูง
3. ความเร็วในการตรวจจับนั้นรวดเร็วมาก
4. เวลาในการสแกนเฉลี่ย: 2-3 วินาที
5. ขั้นสูงกว่ามีฐานข้อมูลขนาดใหญ่
6. กำหนดรายละเอียดการวินิจฉัยเพิ่มเติม
7. อุปกรณ์วินิจฉัยทางคลินิกที่ดีที่สุด
8. แบบจำลองที่ใช้งานได้จริงที่สุดสำหรับเวอร์ชันคลินิก
9. สามารถตรวจจับโซนปัญหาทั้งหมดในสิ่งมีชีวิตของผู้ป่วยโดยใช้วิธีการไม่รุกราน

11 รายการฐานข้อมูลความคมชัดมาตรฐานทั่วไป:

NUTRACEUTICALS # และ PARAPHARNACEUTICALS
B # ORGANO การเตรียมการ
Homeopathic C # ชีวเคมี
พยาธิวิทยาและพยาธิวิทยา
E # MICROORGANISMS และ HELMINTHS
F # ALLOPATHY
G # HOMEOPATHY
H # PHYTOTHERAPY
ฉัน # LITHOTHERAPY
J # FOOD
K # ​​ALLERGENS

พิสัย:


8D LRIS NLS สามารถใช้ได้กับทุกคนที่สนใจตรวจสอบสุขภาพของผู้ป่วยลูกค้าเพื่อนครอบครัวหรือพนักงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การวิเคราะห์ที่แม่นยำเป็นปัจจัยขับเคลื่อนของ บริษัท ของเราและไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือทำอะไรคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีจากข้อมูลที่คุณจะรวบรวมจากอุปกรณ์ 8D LRIS NLS และทุกคนที่คุณทำงานด้วย

โปรดจำไว้ว่าข้อมูลกำลังถูกรวบรวมในระดับเซลล์และความงามของวิธีการวินิจฉัยนี้คือก่อนที่จะปรากฎสิ่งใดพบ
ผู้ที่อยู่ภายใต้หมวดหมู่ใด ๆ ต่อไปนี้จะได้รับการต้อนรับให้คำแนะนำและจะได้รับประโยชน์ในการใช้งานและมีอุปกรณ์ป้อนกลับชีวภาพ 8D LRIS NLS

(1) แพทย์ประจำครอบครัว:

อุปกรณ์นี้สามารถตรวจจับและตรวจสอบการแสดงออกของโรคที่เกิดจากพันธุกรรมในหมู่สมาชิกทุกคนในครอบครัว

(2) คลินิกและหน่วยแพทย์

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการตรวจทางคลินิกและการเริ่มต้นอย่างมาก ลดต้นทุนทางการเงินและเวลาลงอย่างมาก แพทย์ได้รับการยกเว้นจากงานประจำและมักจะเป็นทางการ ไม่จำเป็นต้องส่งลูกค้าของคุณไปยังผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ คุณสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้โดยตรวจสอบข้อกังวลทั้งหมดที่พวกเขามีและให้การรักษาและวิธีการรักษา

(3) สถานศึกษาและสถานศึกษา

กลายเป็นการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องที่แท้จริงของสุขภาพของเด็กและพนักงานทุกช่วงเวลาไม่น้อยกว่าเดือนละครั้งความสามารถในการประเมินความเพียงพอของสุขภาพของนักเรียน

(4) กีฬาศูนย์สันทนาการและอุปกรณ์ออกกำลังกาย

จำเป็นต้องมีการตรวจทางการแพทย์ตามวัตถุประสงค์เมื่อมีการออกกำลังกายอย่างจริงจัง อุปกรณ์นี้ช่วยให้เราสามารถสร้างแต่ละโปรแกรมโดยคำนึงถึงคุณสมบัติของสิ่งมีชีวิต

(5) ครอบครัวและเพื่อน

8D LRIS NLS เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการตรวจสอบสุขภาพของครอบครัวและเพื่อนของคุณ จัดหาวิธีการตรวจรักษาและรักษาโดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการดูแลสุขภาพ

(6) ร้านเครื่องสำอางและสปา

ความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของลูกค้า - ทรัมป์ที่มีการแข่งขันสูง การประเมินวัตถุประสงค์ของลูกค้าสามารถเลือกโปรแกรมเครื่องสำอางเฉพาะบุคคลและบรรลุผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

การใช้งาน:

องค์กรธุรกิจ

ซูเปอร์มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, เอเจนซี่พิเศษ, ร้านค้าโซ่, การขายขนาดใหญ่, โรงแรมระดับติดดาว, ร้านอาหาร, ตัวแทนการท่องเที่ยว, ร้านขายยา

องค์กรทางการเงิน

ธนาคารหลักทรัพย์ที่ต่อรองได้กองทุน บริษัท ประกันภัยโรงรับจำนำ

องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร: โทรคมนาคม, ที่ทำการไปรษณีย์, โรงพยาบาล, โรงเรียน;

สถานที่สาธารณะ

สถานีรถไฟใต้ดิน, สนามบิน, สถานี, สถานีบริการน้ำมัน, สถานีเก็บค่าผ่านทาง, ร้านหนังสือ, สวนสาธารณะ, ห้องโถงนิทรรศการ, สนามกีฬา, พิพิธภัณฑ์, ศูนย์การประชุม, ตัวแทนจำหน่ายตั๋ว, ตลาด HR, ศูนย์ลอตเตอรี; อสังหาริมทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์: อพาร์ทเมนท์วิลล่าสำนักงานอาคารพาณิชย์ห้องตัวอย่างนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

บันเทิง

โรงภาพยนตร์, ห้องออกกำลังกาย, คันทรีคลับ, คลับ, ห้องนวด, บาร์, ร้านกาแฟ, บาร์อินเทอร์เน็ต, ร้านเสริมสวย, สนามกอล์ฟ

รายละเอียด:

การวิเคราะห์ที่ซับซ้อนของอวัยวะและระบบทั้งหมดของร่างกายมนุษย์:


1. ระบบหัวใจและหลอดเลือด
2. ระบบทางเดินอาหาร
3. ระบบสืบพันธุ์
4. ระบบกล้ามเนื้อและกระดูก
5. ระบบ Bronchi-pulmonary


6. ระบบต่อมไร้ท่อ
7. เครื่องช่วยการมองเห็นและการได้ยิน / อวัยวะ
8. ระบบประสาท
9. การวิเคราะห์ทางชีวเคมีของเลือดโดยไม่มีการรบกวน
10. การติดเชื้อในอวัยวะและระบบ - ไวรัสแบคทีเรียเชื้อราโปรโตซัวการติดเชื้อพยาธิเป็นต้น (Staphylococci และ Streptococci, giardiasis, Trichomonas, Chlamydia, ยูเรียพลาสมาและอื่น ๆ )


11. การประเมินคุณภาพของระดับฮอร์โมนต่อมหมวกไตต่อมใต้สมองตับอ่อนต่อมไทรอยด์อวัยวะสืบพันธุ์
12. ระดับภูมิคุ้มกัน
13. การวินิจฉัยโรคภูมิแพ้ (การทดสอบที่ซับซ้อนได้ถึง 500 สารก่อภูมิแพ้)
14. การทดสอบทางการแพทย์ (การเลือกยาแต่ละอย่าง)
15. การวินิจฉัยโครโมโซม
16. การวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ (การนับเลือดพารามิเตอร์ทางชีวเคมีฮอร์โมนองค์ประกอบที่ติดตาม)
17. ฟังก์ชั่น AURA: สามารถแสดงพลังงานที่อ่อนแอของอวัยวะ
18. การรักษากระบวนการทางพยาธิวิทยาที่ระบุโดยการบำบัดด้วยคลื่นเสียงทางชีวภาพ (meta-therapy)
19. วิธีการรักษา litho- บำบัด (สเปกตรัมความถี่แร่ธาตุที่เลือกเป็นรายบุคคล) ความกลัวเมทริกซ์อารมณ์เมทริกซ์ความสัมพันธ์ ฯลฯ

คุณสมบัติข้อได้เปรียบ:


A. รองรับระบบปฏิบัติการ: Window xp, window vista, window 7 Win8 win8.1 (32 & 64 bits)
B. หลายภาษา: อังกฤษ, เยอรมัน, รัสเซีย, สเปน, อิตาลี, โปรตุเกส, เกาหลี, ญี่ปุ่น, เช็ก, ฝรั่งเศส ฯลฯ
C. 8D-LRIS สามารถใช้ในการตรวจสอบบุคคลภายในเช่นความกลัวอารมณ์ความสัมพันธ์และมีฟังก์ชั่น AURA ซึ่งสามารถแสดงพลังงานความอ่อนแอของอวัยวะของเรา
D. 8D LRIS NLS คลื่นแสงโซนาร์ผ่านแก้วหูสู่มนุษย์โดยใช้เทคนิคควอนตัมเรโซแนนซ์เพื่อตรวจสอบอวัยวะเฉพาะของเนื้อเยื่อร่างกายของพลังงานไฮโดรเจนอะตอมการสะท้อนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากนั้นป้อนกลับคอมพิวเตอร์เมื่อเทียบ ด้วยฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ดีจึงพบอวัยวะตรวจจับในปัจจุบันอดีตและอีก 3 ~ 5 ปีข้างหน้าฐานข้อมูลสถานะสุขภาพได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของอดีตสหภาพโซเวียตและสหรัฐอเมริกาซึ่งใช้เวลา 35 ปีใช้เวลานับหมื่นล้าน กองทุนวิจัยแห่งชาติ, คอลเลกชันของเพศที่แตกต่างกัน, อายุที่แตกต่างกัน, เชื้อชาติที่แตกต่าง, โรคที่แตกต่างกัน, ข้อมูลทางคลินิกที่แตกต่างกัน

รายละเอียด:

เครื่องหลัก

1 ชิ้น

เซ็นเซอร์หูฟัง

1 ชิ้น

สาย USB สีน้ำเงิน

1 ชิ้น

สายเคเบิลเชื่อมต่อสีดำคุณภาพสูง

2 ชิ้น

ถ้วยทดสอบ

1 ชิ้น

USB doogle สำหรับซอฟต์แวร์

1 ชิ้น

ซอฟต์แวร์ USB

1 ชิ้น

กล่องอลูมิเนียม

1 ชิ้น

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


A. ให้บริการ OEM และ ODM ตัวอย่างสามารถใช้ได้เวลาการรับประกันของเราคือสองปีและเวลาการรับประกันนับจากวันที่คุณได้รับสินค้า


B. เงื่อนไขรับการรักษาด้วยการบำบัดด้วยคลื่นเสียงชีวภาพ:


1. อาการแพ้
2. โรคติดเชื้อเฉียบพลัน
3. โรคหอบหืด
4. โรคแพ้ภูมิตัวเอง
5. โรคอินทรีย์เสื่อม
6. โรคไขข้อ
7. Arthropathy
8. ความผิดปกติทางนรีเวช
9. การขาดภูมิคุ้มกันของแหล่งกำเนิดที่แตกต่างกัน
10. ภาวะแทรกซ้อนหลังฉีดวัคซีน
11. พิษและความเครียดที่เป็นพิษ
12. ปวดหัวและไมเกรน
13. ความผิดปกติของ Mycotic และปรสิต
14. ความเจ็บปวดทุกประเภท
15. Neurodermatitis และกลาก
16. การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
17. โรคเมแทบอลิซึม
18. การรักษาก่อนและหลังการผ่าตัด
19. ความผิดปกติของไวรัสรอง
20. ความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะ
21. ตรวจสอบบุคคลภายใน: ความกลัวอารมณ์ความสัมพันธ์ ฯลฯ
22. ฟังก์ชั่น AURA: สามารถแสดงพลังงานที่อ่อนแอของอวัยวะ
23. วิธีการรักษา litho- บำบัด (สเปกตรัมสเปกตรัมแร่ธาตุที่เลือกเป็นรายบุคคล) ความกลัวเมทริกซ์อารมณ์เมทริกซ์ความสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟังก์ชั่นต่อไปนี้มีเฉพาะใน 8D-NLS:

1. การตั้งค่ากลุ่มมาตรฐาน
3. การแก้ไขสามรูปแบบการวิจัยที่เลือก
4. การกำหนดดัชนีเอนโทรปีโดยอัตโนมัติ
5. การบำบัดด้วย META อัตโนมัติ
6. สามารถเลือกความเร็วในการสแกนได้
7. การจัดการลูกค้าที่สะดวกมากขึ้น
8. แก้ไขรายงานการวินิจฉัยที่ยืดหยุ่นมากขึ้น
9. รายงานการวินิจฉัยที่ใช้งานง่ายมากขึ้น
10. รูปแบบการวิจัยเพิ่มเติม
11. การเปรียบเทียบเพิ่มเติมของฐานข้อมูล
12. ความเร็วในการสแกนที่เร็วขึ้น
13. โครงสร้างกายวิภาคที่ถูกต้อง
14. ผู้ใช้ที่เป็นมิตร

ใครสามารถใช้ 8D-NLS ได้บ้าง

1. แพทย์ประจำครอบครัว
2. คลินิกและหน่วยแพทย์
3. สถานศึกษาด้านการศึกษา
4. โรงพยาบาล
5. กีฬาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
6. ศูนย์สปาและเครื่องสำอาง
7. พนักงานขายตรงอาหารเพื่อสุขภาพ

จักระและรัศมี:

(รัศมีเป็นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่ล้อมรอบสิ่งมีชีวิตทุกชนิดและปรากฏอยู่ในสนามทางกายภาพโดยวัตถุที่มีประจุไฟฟ้าซึ่งแสดงตัวเองเป็นสีต่าง ๆ ที่ล้อมรอบร่างกายสนามแม่เหล็กไฟฟ้านี้สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะอารมณ์ของบุคคลคุณภาพของจิตสำนึก และจะกำหนดระดับของสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะและระบบอวัยวะแต่ละส่วน)

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

  1. 1 ชิ้น / กล่อง, GW 4kg ส่งจากเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง

  2. FedEx / DHL / UPS / TNT สำหรับตัวอย่าง Door-to-Door;

  3. ทางอากาศหรือทางทะเลสำหรับสินค้าชุดสำหรับ FCL; สนามบิน / ท่าเรือที่ได้รับ;

  4. ลูกค้าระบุตัวส่งต่อการขนส่งหรือวิธีการจัดส่งต่อรองได้!

  5. เวลาส่ง: 2-5 วันสำหรับตัวอย่าง; 5-7 วันสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก
    ปกติบรรจุโดยกล่องกระดาษสามารถปรับแต่งตามปริมาณการสั่งซื้อ

บริการและการรับประกัน

Guangyang Zhongkang Technology Co. , Ltd ทุ่มเทเพื่อให้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อมองหาการสนับสนุนทางเทคนิคหรือเพียงแค่มีคำถามพื้นฐานเราจะตอบกลับ ภายใน 24 ชั่วโมง และจะพยายามให้การสนับสนุนในระดับสูงสุดแก่คุณ กรุณาติดต่อบริการ บริษัท ของเรา

A. ระยะเวลาการรับประกัน

การรับประกันของเรารวมถึงการบำรุงรักษาความผิดปกติของวัสดุและเทคโนโลยีการผลิตภายใน สิบสามเดือนนับ จากวันที่คุณซื้อเครื่องของเรา

B. ข้อ จำกัด

หากเครื่องไม่ลงวันที่เราจะไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งต่อไปนี้: ความเสียหายที่เกิดจากไฟไหม้แผ่นดินไหวการจลาจลหรือเหตุสุดวิสัยความเสียหายจากอุบัติเหตุเช่นการหยุดชะงักของธุรกิจและการสูญเสียผลประโยชน์ทางธุรกิจรวมถึงการสูญเสียที่เกิดขึ้น โดยการเปลี่ยนการติดตั้งและการบริการของเครื่องอื่น ๆ หรือเรียกร้องจากลูกค้าของคุณ

C. ปัญหาการจัดส่ง

หากคุณพบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นขณะเปิดบรรจุภัณฑ์กรุณาติดต่อ บริษัท จัดส่งในครั้งแรกเราทั้งคู่จะต้องหารือกับ บริษัท ขนส่งที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ปัญหา ในเวลาเดียวกันเราจะช่วยเหลือคุณ

บรรจุภัณฑ์

หน่วยขาย:

รายการเดียว

ขนาดแพคเกจเดียว:

42X40X20 ซม

น้ำหนักรวมเดี่ยว:

4.0 กก

ประเภทแพคเกจ:

1 ชิ้น / กล่อง 5 กล่อง / กล่อง 4KG 42 * 40 * 20 ซม

ส่งรายละเอียดสอบถามคุณในด้านล่างด้านล่างคลิก " ส่ง " ตอนนี้!

whatsapp: +86 15112536023

Skype: lucy202014

บริการ OEM ที่นำเสนอบริการออกแบบที่นำเสนอ ป้ายของ ผู้ซื้อที่ นำเสนอ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sale05@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn