products

อุปกรณ์วินิจฉัยสุขภาพทางการแพทย์ Biofeedback Metapathia Nls 4025 Hunter

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SSCH
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: GY-4025
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กล่อง 5pca / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, PAYPAL, L / C, D / A, D / P, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000
ข้อมูลรายละเอียด
ชนิด: การวินิจฉัยทางคลินิกระบบไม่เชิงเส้น น้ำหนัก: 7 กก.
สี: เงิน ฟังก์ชัน: การวิเคราะห์และบำบัด
ความถูกต้อง: 95% ขึ้นไป รองรับระบบปฏิบัติการ: Window Xp, หน้าต่าง Vista, window7, win8 (32 & 64 บิต)
รุ่นภาษา: อังกฤษ, เยอรมัน, รัสเซีย รุ่นภาษา: สเปน, อังกฤษ, จีน, เยอรมัน, รัสเซีย, ญี่ปุ่น
แสงสูง:

metatron nls diagnostic

,

body health machine


รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์วิเคราะห์สุขภาพ Biofeedback เครื่องวิเคราะห์สุขภาพ Metapathia nls 4025 Hunter

รายละเอียดและการใช้งาน

อุปกรณ์ประมวลผลการวิเคราะห์ข้อมูลแบบไม่เชิงเส้นแบบ telemetric "Metatron" (ต่อไปนี้คือ "เครื่องมือ") สามารถนำมาใช้สำหรับการวิเคราะห์แบบไม่เชิงเส้นของโครงสร้างชีวภาพและการทดสอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้งานทางชีวภาพ เครื่องมือนี้ยังสามารถใช้ในศูนย์วิจัยและศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์

คุณสมบัติหลักของ Metatron 4025 Hunter

คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์ Metapathia GR Hunter คือฟังก์ชั่นที่เรียกว่า "การสแกนสามมิติ" ซึ่งช่วยให้สามารถระบุตำแหน่งของเนื้องอกที่ปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติที่เนื้องอกปรากฏขึ้น, โรคทางพันธุกรรม ฯลฯ และเพื่อหาเหตุผลของการปรากฏตัวในระดับจีโนม , การตัดเซลล์, ชุดโครโมโซม, แยกโครโมโซม, และเจาะลึกลงไปในส่วนของดีเอ็นเอเกลียว

เทคโนโลยี NLS เกิดมาจากที่ใด

ระบบไม่เชิงเส้นได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นพบและความคิดของ Theodore Van Hoven ผู้ค้นพบทฤษฎีของตรรกะของปริมาณควอนตัมเอนโทรปีสรุปทางวิทยาศาสตร์ "การแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างระบบจะดำเนินการที่ระยะห่างในลักษณะที่เชื่อมโยงและเลือก ต้องขอบคุณปริมาณรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่เหมาะสมซึ่งมีพลังงานเพียงพอที่จะทำให้เสถียรการเชื่อมโยงของโครงสร้างองค์ประกอบของระบบ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการพัฒนาเทคโนโลยีของรัสเซียและความต้องการในการรักษาระดับสูงที่ไม่รุกรานในร่างกายมนุษย์

เทคโนโลยีชีวภาพของระบบไม่เชิงเส้นหรือ NLS คืออะไร?

เราจะบอกว่ามันเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยที่สุดในการวินิจฉัยและรักษาโรคและขึ้นอยู่กับหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ว่าสิ่งมีชีวิตและเนื้อเยื่อทุกชนิดมีความถี่แม่เหล็กไฟฟ้าของตัวเองและสามารถประเมินได้ ผ่านการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างระบบที่ไม่ใช่เชิงเส้น ความเข้มของการแลกเปลี่ยนข้อมูลหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะสร้างการเชื่อมต่อและการแลกเปลี่ยนความถี่กับเนื้อเยื่อมีชีวิตผ่านความถี่คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
และในที่สุดเราก็เรียกสิ่งนี้เพื่อตรวจสอบระดับของเอนโทรปีนั่นคือสถานะไมโครที่อยู่ภายในระบบมาโครที่ให้รูปร่าง
สิ่งมีชีวิตรวมถึงอวัยวะและเนื้อเยื่อปล่อยความถี่และแต่ละอันมีการสั่นสะเทือนด้วยไฟฟ้าและหากมีการเปลี่ยนแปลงความถี่ใด ๆ และยังคงเป็นเช่นนั้น

คุณยังสามารถทำงานกับ:
METATERAPIA - NIDUS - ผู้ป่วยใหม่ - VEGE TO TEST - ADVANCES THE HUNTER โซนสำหรับสิ่งนั้น - ไอริส - การวิเคราะห์ - BIORESONANCE - รุ่น PL ...

ฟังก์ชั่นเสริมที่ดีที่สุดของ 4025 HUNTER คืออะไร

 • เนื่องจากส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายจึงสามารถเปิดเผยโรคมะเร็งได้ทันเวลา
 • มันเป็น NLS ของความเร็วที่สูงขึ้นด้วยอัลกอริทึมใหม่ที่ในเวลาเดียวกันช่วยให้มั่นใจในการวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์
 • ทำการสแกนสามมิติด้วยความเป็นไปได้ในการค้นหาพื้นที่ที่คุณอยู่หรืออาจพัฒนาเป็นเนื้องอก
 • นอกจากนี้ยังตรวจจับโรคทางพันธุกรรมสามารถวิเคราะห์ DNA รวมถึงชุดเนื้อเยื่อวิทยาเซลล์วิทยาและโครโมโซมโดยการเจาะเข้าไปใน DNA helix นอกจากนี้ยังวิเคราะห์ระดับจีโนม
 • มันแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงในเนื้อเยื่อในลักษณะมาโครและสามารถตรวจสอบส่วนเนื้อเยื่อในลักษณะที่พิถีพิถัน
 • ช่างเทคนิคสามารถทำการตรวจสอบภาพทอพอโลยีแบบหลายตัวแปรและการแพร่กระจายในอวัยวะอื่น ๆ หากผู้ใช้วางโหมดอัตโนมัติและสามารถขัดจังหวะการประเมินผลของเขาได้ตลอดเวลาโดยไม่มีความเสียหาย
 • ระบบสแกนต่อเนื่องประสิทธิภาพสูง (เมตาตรอน) ใหม่ที่ให้ความน่าเชื่อถือในการวินิจฉัยสูง
 • สเปกตรัมของแร่ธาตุและอัญมณีช่วยให้สามารถเลือกตามผู้ป่วยที่รักษาด้วยความเข้ากันได้ทางชีวภาพหินก้อนหนึ่งที่จะใช้บำบัดรักษาหรือบำบัดด้วยคลื่นวิทยุแร่
 • มันประเมินเนื้อเยื่อและจุลชีพของตัวแทนจุลินทรีย์, ไวรัส, หนอนพยาธิ, rickekttsia, toxoplasmas, ร่องรอย, เช่นเดียวกับยาชีวจิตที่มีศักยภาพ
 • มันมีฟังก์ชั่นที่เรียกว่าสมาร์ทฟิลเตอร์ซึ่งช่วยให้สามารถนำไปใช้รักษาผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วโดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีอยู่ในเนื้อเยื่อ
 • มันมีฐานข้อมูลที่กว้างขวางของผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและการแก้ไข homeopathic ซึ่งสามารถแนะนำให้ผู้ป่วยตามพยาธิสภาพที่นำเสนอ
 • คุณสามารถดูได้ว่าระยะความผิดปกตินั้นเป็นอย่างไรและหากกระบวนการนั้นเป็นแบบเฉียบพลันหรือเรื้อรัง
 • นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะกำหนดว่าความผิดปกติที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสิ่งนี้จะช่วยให้ค้นพบว่าการบำบัดนั้นเพียงพอหรือว่าร่างกายสามารถรักษาปัญหาได้ด้วยตัวเอง
 • ปรับแต่งความถี่คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่สอดคล้องกับแต่ละเนื้อเยื่อและอวัยวะโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงของมนุษย์
 • มันตรวจจับและแก้ไขข้อบกพร่องทางพยาธิวิทยาในอวัยวะและเซลล์ของร่างกายผ่านการสั่นของแม่เหล็กที่มีสุขภาพดีที่บันทึกไว้ในหน่วยความจำกลางของอุปกรณ์และดังนั้นร่างกายจึงตอบสนองต่อการปล่อยคลื่นความถี่ภายนอก
 • การวินิจฉัยด้วยสายตาสามารถให้ในขณะนี้ผู้ป่วยสามารถเห็นการมีชีวิตอยู่ในสถานที่และการทำงานที่แน่นอนของอวัยวะของพวกเขาซึ่งจากประสบการณ์ของเราทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัยและผ่อนคลายมากขึ้นกับการรักษาของพวกเขา
 • ประเมินอวัยวะที่มีความแม่นยำ 97% ซึ่งช่วยให้ผู้ฝึกสอนและผู้ป่วยให้ความสำคัญกับการรักษาที่ถูกต้อง
 • อิทธิพลของสารเคมียาหรือสารชีวภาพที่มีต่อผู้ป่วยสามารถวิเคราะห์ได้ในครั้งเดียว
 • ระยะความเสี่ยงของโรคถูกกำหนดใน 4025
 • เขาสามารถทำการวิเคราะห์หลายตัวแปรของสภาวะสมดุลของระบบและอวัยวะ
 • เขาสามารถทำการตรวจเลือดด้วยฮอร์โมนโดยไม่เจ็บปวด
 • ประเมินเส้นเมอริเดียนการฝังเข็ม
 • นอกจากนี้ยังวัดสนามไฟฟ้าของร่างกายนั่นคือ AURA
 • มันรับรู้ปรสิตในลำไส้เชื้อราแบคทีเรียไวรัสและ microplasmas
 • มันให้การรักษาที่สมบูรณ์ของการแพทย์ทางเลือกเช่นองค์ประกอบจากธรรมชาติ, หิน, ผลกระทบของการเคลื่อนไหวทางโหราศาสตร์ในเนื้อเยื่อเช่นเดียวกับจุดของ Meriadians
 • ระบุสารก่อภูมิแพ้และสาเหตุรวมถึงความเป็นด่างในเนื้อเยื่อ
 • ให้คำแนะนำด้านโภชนาการโดยคำนึงถึงกลุ่มเลือด (ลักษณะของยาจีน)
 • การวิเคราะห์ทางชีวเคมีของเลือด
 • วิเคราะห์พืชขนาดเล็กของสิ่งมีชีวิตที่มีปรสิตแบคทีเรียและเชื้อรา
 • วิเคราะห์การทดสอบยาการตรวจสอบโภชนาการการ phytotherapy ตัวอย่าง homeopathic ขี้ผึ้งครีมและวัสดุที่เกี่ยวข้องกับความอดทน
 • มันมีความสามารถในการอธิบายยาเฉพาะและเฉพาะสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย

nter NL

การทดสอบ Etalon

ทุกอวัยวะและทุกเซลล์มีความผันผวนและมีลักษณะเฉพาะของตนเอง การสั่นจะถูกเก็บไว้ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์และสามารถแสดงบนหน้าจอเป็นกราฟซึ่งแสดงถึงสภาพของการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างอวัยวะหรือเนื้อเยื่อและสิ่งแวดล้อม พยาธิวิทยาทุกคนมีกราฟของตัวเองและโดดเด่น หน่วยความจำคอมพิวเตอร์ยังเก็บจำนวนมากของกระบวนการทางพยาธิวิทยาโดยคำนึงถึงอัตราหลักฐานอายุเพศและรูปแบบอื่น ๆ

หลังจากอ่านลักษณะความถี่จากเนื้อเยื่ออุปกรณ์จะเปรียบเทียบความคล้ายคลึงกันทางสเปกตรัมกับกระบวนการที่เก็บไว้ (เนื้อเยื่อที่มีสุขภาพดีเนื้อเยื่อทางพยาธิวิทยาตัวแทนการติดเชื้อ) จากนั้นเลือกกระบวนการทางพยาธิวิทยาที่ใกล้เคียงที่สุดหรือแนวโน้มที่ปรากฏ โดยวิธีการวิเคราะห์นี้เป็นไปได้ที่จะติดตามสภาพของสัญญาณอินพุตสีแดง (S) และเงื่อนไขของสัญญาณเอาต์พุตสีน้ำเงิน (N) ซึ่งแสดงเป็นกราฟบนหน้าจอ จากรูปร่างของกราฟเป็นไปได้ที่จะกำหนดว่าข้อมูลอ้างอิงใด

ชีวจิต Homeostasis

โปรแกรมนี้ดำเนินการประเมินเชิงคุณภาพของปัจจัยทางชีวเคมีหลักโดยการประเมินการทำงานของคลื่นของเนื้อเยื่อร่างกาย การประเมินผลนี้ดำเนินการโดยใช้โหมด NLS - การวิเคราะห์ โปรดทราบว่าค่าต่ำสุดของความเข้มข้นของเอนไซม์ (ฮอร์โมน) ภายในขอบเขตปกติสอดคล้องกับ 2 ในกราฟ ในขณะที่ค่าสูงสุดภายในขอบเขตปกติสอดคล้องกับ 6

ค่าของปัจจัยเท่ากับ 3, 4 หรือ 5 สอดคล้องกับ 'โหมด' ของปัจจัยและค่าสุดขีด 1 และ 7 เป็นตัวบ่งชี้ถึงปัจจัยทางชีวเคมีที่นอกเหนือจากบรรทัดฐานทางสรีรวิทยาต่ำและสูงกว่าตามลำดับ ควรใช้กฎมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์ทางชีวเคมีโดยใช้วิธีการทางคลินิกทั่วไปเมื่อทำการวิเคราะห์ผลลัพธ์ทางคอมพิวเตอร์

PATOMORPHOLOGY

นี่แสดงรายการของสาเหตุของกระบวนการทำลาย ในส่วนนี้จะเก็บเงื่อนไขพื้นฐานของการตกตะกอนเฉพาะกับเนื้อเยื่อเดี่ยวของสิ่งมีชีวิต ทุกกระบวนการทำลายมีกราฟที่โดดเด่น

MICROORGANISMS และ HELMINTHS

ในส่วนนี้มีการบันทึกลักษณะสำคัญของการติดเชื้อ: - แบคทีเรีย, ไวรัส, มัยโคพลาสม่า, ริคเก็ตเซียส, เชื้อราและหนอนพยาธิ สิ่งนี้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของยอดเขาสูงที่แยกจากกันในช่วงความถี่ที่แสดงถึงความถี่ธรรมชาติของเนื้อเยื่อ

ตัวอย่างเช่น Opisthorhis felineus มีการแยกตัวของความถี่สูง - 4.9Hz - เนื้อเยื่อตับเนื้อเยื่อและเนื้อเยื่อน้ำดี เนื้อเยื่อเหล่านี้เป็นที่รู้กันว่าส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจาก trematodes Opisthorhis felineus-
- opisthorchiasis


บันทึกไว้ในกลุ่ม ALLOPATHY เป็นลักษณะคลื่นของการเตรียมยาหลัก (สังเคราะห์) ยาที่ใช้ในยาทั่วไป


ธรรมชาติบำบัด


ในกลุ่มนี้มีการบันทึกลักษณะคลื่นของการเตรียมยาชีวจิต


Phytotherapy


ในกลุ่มนี้มีการบันทึกลักษณะของพืชสมุนไพรที่กำลังเติบโตในแถบมิดเวสต์ของรัสเซีย

มอบ


ในกลุ่มนี้จะมีการบันทึกลักษณะของคลื่นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้งานทางชีวภาพ (BAS) ที่ผลิตโดย บริษัท รัสเซียและต่างประเทศรายใหญ่ที่ผลิตและจัดหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะถูกบันทึกไว้


สารก่อภูมิแพ้


ในกลุ่มคลื่นนี้มีการบันทึกลักษณะของอาหารสารภายในประเทศสัตว์ผักและสารก่อภูมิแพ้อุตสาหกรรมทุกชนิด


อาหาร


ในคลื่นกลุ่มนี้มีการบันทึกลักษณะของอาหารที่แยกออกเป็นกลุ่ม (เนื้อสัตว์, ปลา, นม, ผัก, ผลไม้, น้ำมัน, เครื่องดื่ม, เครื่องเทศ ฯลฯ ) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเนื่องจากแนะนำให้ใช้เพื่อการรักษาโดยเน้นสีเขียว ไม่แนะนำอาหารที่เน้นสีดำเป็นกลาง - ส้ม

Lithotherapy


ในลักษณะสเปกตรัมของโปรแกรมของอัญมณีและแร่ธาตุมีการแสดงร่วมกับคำอธิบายของการรักษา โดยการกดปุ่ม "รูปภาพ" คุณจะเห็นภาพของแร่ธาตุมากกว่า 200 ชนิด โปรแกรมสามารถเลือกแร่ธาตุสำหรับผู้ป่วยที่เหมาะสมตามลักษณะสเปกตรัมสำหรับการครอบครองถาวรหรือสำหรับการรักษาโรคเฉพาะ ด้วยการใช้คุณสมบัติทางสเปกตรัมเฉพาะของแร่ธาตุ, มอดูเลตและแผ่รังสีโดยเครื่องมือ, คุณสามารถรักษาโรคเฉียบพลันและเรื้อรัง ในการเริ่มโหมดนี้ให้กดปุ่ม“ Lithotherapy”

ความถี่ธรรมชาติของเนื้อเยื่อภายในแถบความถี่มาตรฐานต่อไปนี้:


- 1.8 ระบบโครงร่าง;
- 2.6 เนื้อเยื่อเกี่ยวพันข้อต่อและวาล์วหัวใจแบบหยาบ
- 2.6 - 3.4 เนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลวมกล้ามเนื้อโครงร่างและกล้ามเนื้อหัวใจ;

- เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ 3.4

- เยื่อบุผิว tessellated 4.2 ของระบบทางเดินอาหาร;
- 4.9 แบ่งเป็นชั้น squamous และ epithelia เนื้อเยื่อตับเนื้อเยื่อและเนื้อเยื่อของทางเดินน้ำดี;

- 4.9 - 5.8 เยื่อบุผิวเนื้อเยื่อไตและอวัยวะสืบพันธุ์;
- 5.8 แหวนน้ำเหลืองของหลอดลม, ส่วนบนของระบบทางเดินหายใจ
ทางเดิน, ระบบน้ำเหลือง, ม้าม, รังไข่และกราบ;
- 6.6 ระบบประสาทส่วนปลาย, เยื่อบุผิวหลอดลม, ต่อมหมวกไตและต่อมไทรอยด์;

7.4 ส่วนส่วนกลางของเครื่องวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสยกเว้นส่วนที่เกี่ยวกับสายตาและโครงสร้างเยื่อหุ้มสมองย่อยของสมอง สมองน้อยระบบลิมบิกและเนื้อเยื่อปอด;
8.2 เรติน่า, เส้นประสาทตา, เยื่อหุ้มสมอง

โดยการกดปุ่ม "แสดง" ตามรายการดรอปดาวน์ปรากฏ: "วัตถุ" - เส้นกราฟสีม่วงและสีส้มแสดงกราฟของวัตถุชีวภาพอวัยวะหรือเนื้อเยื่อที่ตรวจสอบแล้วในการสืบสวน
“ Etalon” - เส้นกราฟบาง ๆ ที่มีสีแดงและสีน้ำเงินแสดงถึงกราฟของกระบวนการอ้างอิงที่เลือก
“ สเปกตรัม” - การกดปุ่มนี้จะแสดงกราฟที่ขยายใหญ่ขึ้น


“ ดีที่สุด” - กราฟสีเหลืองแสดงการกระจายสัญญาณแบบเกาส์ (ปกติ) ในความถี่มาตรฐาน
“ แบบจำลอง” - เส้นกราฟหนาของสีแดงและสีน้ำเงินแสดงกราฟของแบบจำลองเสมือนจริง
“ Invert” - ทำให้ขั้วของกราฟกลับด้าน
เมื่อกดปุ่ม "แสดงผล" ภาพของจุลินทรีย์หรือแร่ธาตุจะปรากฏขึ้น ปุ่ม 'ชัดเจน' เหนือรายการ etalons จะลบการวิเคราะห์การกระจายออกจากกลุ่ม etalons ทั้งหมด

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการซื้อ 4025 18D

 • วินิจฉัยผ่านเครื่องสแกนโดยใช้แก้วหูเพื่อตรวจร่างกายโดยใช้คลื่นสะท้อนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 • วินิจฉัยโรคด้วยคุณสมบัติป้องกัน
 • วิเคราะห์อวัยวะทั้งหมดของร่างกายและดูลักษณะทางสัณฐานวิทยาของเป็ดรูปแบบ nosological และการวิเคราะห์จุลินทรีย์
 • สภาวะสมดุลของไอโอเคมีและอื่น ๆ
 • ตรวจจับการสะสมจากชั่วโมงแรก ๆ ที่ก่อให้เกิดโรคในอนาคต
 • ตรวจจับเงื่อนไขและปัญหาหรือโรคที่ยังไม่มีอาการ
 • ตรวจจับการติดเชื้อที่มีการแปลในเนื้อเยื่อและอวัยวะไม่ว่าร่างกายจะอยู่ที่ไหน
 • วิเคราะห์โครโมโซม
 • วิเคราะห์ปัญหาที่อาจสะสมในกระดูก
 • ใช้การรักษากับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในอวัยวะที่มีการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงที่มองเห็นได้
 • ใช้การรักษาด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า NLS
 • วิเคราะห์ระบบร่างกาย 12 อวัยวะอวัยวะต่อมและโรคอื่น ๆ อีกกว่า 4000 รายการ
 • ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ phytotherapy, homeopathy, อาหารที่เข้ากันได้ทางชีวการแพทย์กับบุคคลและอีกมากมาย
 • แสดงภาพการปรับปรุงในอวัยวะในมุมมองเดียวกันหรือจากมุมมองหนึ่งไปสู่อีกมุมมองหนึ่ง
 • รักษาโรคจากร่างกายพลังงานและร่างกาย
 • วัดในถ้วยทดสอบของคุณซึ่งยา allopathic, phytotherapeutical, homeopathic และสมุนไพรหรืออาหารเข้ากันได้และช่วยให้ผู้ป่วยในการรักษา
 • ง่ายต่อการขนส่งและปลอดภัยในกรณีของคุณ
 • มันใช้งานง่ายและใช้งานง่าย
 • ใช้ได้กับ Windows ทุกรุ่นไม่ใช่ MAC
 • พวกเขาสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนและส่วนประกอบซึ่งจะทำให้ทนทานมากขึ้น
 • วิเคราะห์อวัยวะมากกว่า 250 อวัยวะในรูปแบบ 3 มิติด้วยกราฟแสดงระดับความเปลี่ยนแปลงของระบบทางเดินอาหารระบบทางเดินหายใจระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ คุณสามารถทำการศึกษาเกี่ยวกับต่อมน้ำนมระบบหัวใจและหลอดเลือดระบบโลหิตเม็ดเลือดระบบน้ำเหลืองด้วยท่อน้ำเหลือง mediastinal ระบบต่อมไร้ท่อระบบประสาท (รวมถึงไขสันหลังและสมอง) รวมถึงระบบประสาทสัมผัส somato (ซึ่งเป็นหูตา ผม, เล็บ), นอกจากนี้ยังมีระบบกล้ามเนื้อ osteo และโครโมโซมทั้งหมดเหล่านี้แสดงในสีเพื่อระบุตัวตน

วัตถุประสงค์

ซอฟต์แวร์ Metapathia-GR Hunter สามารถทำงานได้เฉพาะกับเครื่องมือประมวลผลข้อมูลการวิเคราะห์แบบไม่เชิงเส้นซึ่งมีชื่อว่า“ Metatron” และการแก้ไขที่ตามมา อุปกรณ์ประมวลผลการวิเคราะห์ข้อมูลแบบไม่เชิงเส้นสามารถใช้งานร่วมกับพีซีประเภท IBM และมีจุดประสงค์เพื่อศึกษาปฏิกิริยาของวัตถุชีวภาพกับผลกระทบของข้อมูลประเภทต่างๆ “ เมตาตรอน” ช่วยให้กระบวนการวัดมีความสัมพันธ์กับกระบวนการที่มีผลกระทบต่อมันและดำเนินการดังต่อไปนี้


การดำเนินงาน:


1) มันมาตรการ J (0) ซึ่งสะท้อนการเปลี่ยนแปลงของพารามิเตอร์อธิบายและศักยภาพที่เกี่ยวข้องกับค่าเริ่มต้นของมัน;
2) มันแปลงสัญญาณต่อเนื่อง J (0) ด้วยช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของความถี่เป็นฮิสโตแกรม (แถวของค่าตัวเลขของความถี่ที่สแกนด้วยหมายเลขอนุกรมจาก 1.8 เป็น 8.2 Hz.);
3) มันจะส่งค่า W ปัจจุบันไปยังพีซีและแสดงกราฟบนจอภาพพร้อมกันกับผลกระทบต่อผู้สอบ
4) มันจะเก็บค่า W ในหน่วยความจำของมันหากการสังเกตฮิสโตแกรมนั้นสะดวกกว่าเมื่อการวัดเสร็จสิ้น
5) มันออกคำสั่งความสัมพันธ์ขนาดที่จำเป็นสำหรับการควบคุมผลกระทบต่อผู้สอบที่การทดสอบ;

6) มันส่งค่า W จากหน่วยไปยังหน่วยความจำ PC เมื่อการวัดเสร็จสิ้นและบันทึกไว้ในหน่วยความจำของหน่วยก่อนที่จะเริ่มการบันทึกข้อมูลการวัดถัดไป

เครื่องมือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อลงทะเบียนการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิทยาในระบบและอนุญาตให้:


- รับ การประเมินเชิงคุณภาพของสภาพการทำงานในรูปแบบของการวิเคราะห์เฉพาะที่
- ควบคุมประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน
- วิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของสภาพการทำงานตามช่วงเวลา
- กำหนด nidus เริ่มต้นของการละเมิดหน้าที่
- ประเมินลักษณะการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ระบบผู้เชี่ยวชาญ
- ประเมินลักษณะพื้นฐานของสภาวะสมดุลของระบบชีวภาพ


ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพชั่วคราวของวัตถุชีวภาพนั้นถูกอ่านอย่างไร้สัมผัสด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ทริกเกอร์ดิจิตอลซึ่งพัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยและวงจรขนาดเล็กที่จับสัญญาณความผันผวนเล็กน้อยของสัญญาณ และแปลงเป็นลำดับดิจิตอลประมวลผลด้วยความช่วยเหลือของไมโครโปรเซสเซอร์สำหรับการส่งผ่านสายเคเบิลอินเตอร์เฟซไปยังคอมพิวเตอร์

ความต้องการพิเศษ


ข้อกำหนดเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์การทำงานในโหมดการวิจัย โปรแกรมการวินิจฉัยใช้อัลกอริทึมที่แนะนำในโปรแกรมเพื่อดำเนินการวิเคราะห์การวินิจฉัย ในระหว่างการแลกเปลี่ยนข้อมูลการวินิจฉัยเกิดขึ้นโดยใช้อุปกรณ์ต่อไปนี้ที่วางอยู่บนร่างกายของผู้ป่วย อายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 5 ปี การออกแบบเครื่องมือให้ความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร การหยุดฉุกเฉินของอุปกรณ์จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

หลักการทำงานและขั้นตอนการปฏิบัติงาน


ระบบทำงานตามหลักการของการขยายสัญญาณเริ่มต้นของการทำลายโครงสร้างเมตาดาต้าที่เสถียร รับผลกระทบจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าภายนอกช่วงเวลาแม่เหล็กของกระแสโมเลกุลในศูนย์ผสมของเซลล์ประสาทคอร์เทกซ์ทำให้พวกเขาสูญเสียการวางแนวเดิมของพวกเขา ส่งผลให้เกิดการหมุนของโครงสร้างการหมุนของอิเล็กตรอนที่มีความละเอียดสูงเหล่านี้ทำให้เกิดสถานะที่ไม่เสถียรหรือมีเสถียรภาพในเมตาดาต้า เงื่อนไขเหล่านี้แตกสลายแล้วทำหน้าที่เป็นสัญญาณเริ่มต้น


ในแง่ของฟิสิกส์อุปกรณ์นี้เป็นระบบของอิเล็กทรอนิสโคปสั่นซึ่งสะท้อนความยาวคลื่นของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า ด้วยพลังงานของพวกเขาจะเท่ากับพลังงานที่จำเป็นในการทำลายวงดนตรีที่โดดเด่นที่รักษาโครงสร้างโครงสร้างของวัตถุชีวภาพ ระบบนี้ช่วยให้สามารถสร้างกิจกรรมทางชีวภาพที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของเซลล์ประสาทสมองและด้วยกิจกรรมพื้นหลังนี้มันจึงมีความเป็นไปได้ที่จะขยายสัญญาณแบบเลือกซึ่งก่อนที่จะตรวจไม่พบกับความผันผวนแบบคงที่ ข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะชั่วคราวของอวัยวะและเนื้อเยื่อนั้นจะถูกรวบรวมแบบไม่สัมผัสโดยใช้ "ทริกเกอร์เซ็นเซอร์" ซึ่งพัฒนาขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยและไมโครวงจร

เซ็นเซอร์ตรวจจับความผันผวนของสัญญาณจาง ๆ และเลือกจากลักษณะเสียงทางสถิติโดยเฉลี่ยของสนามและแปลงให้เป็นลำดับดิจิตอลที่ประมวลผลโดยไมโครโปรเซสเซอร์ซึ่งจะถูกส่งไปยังคอมพิวเตอร์ผ่านสายเคเบิลอินเตอร์เฟส

ความจุและผลผลิต

ระบบถูกออกแบบมาเพื่อวินิจฉัยผู้ป่วยทีละคน รอบปฏิบัติการใช้เวลาตั้งแต่ 3 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ระบบสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คอมพิวเตอร์ตามโปรแกรมที่กำหนดไว้จะทำงานโดยอัตโนมัติในการปรับและควบคุมข้อมูลทั้งหมด ผลการวินิจฉัยของผู้ป่วยจะปรากฏบนหน้าจอมอนิเตอร์และเก็บไว้ในไฟล์แยกต่างหากบนฮาร์ดดิสก์ ข้อมูลนั้นจะสามารถถ่ายโอนไปยังแผ่นดิสเก็ตแต่ละแผ่นสำหรับ ใช้ ในอนาคต ข้อมูลปัจจุบันจะแสดงบนหน้าจอตามต้องการ

นอกจากนี้คุณสามารถ:


เปลี่ยนรูปภาพทั้งหมดเป็นสีโดยการกดปุ่ม "สี" การกดซ้ำ ๆ จะเปลี่ยนรูปภาพเป็นโทนสีขาวดำ ปุ่ม“ Color in Database” ช่วยให้คุณสามารถเน้นอวัยวะที่มีขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ จากการทำวิจัยแล้ว:

- สายสีเขียวแสดงให้เห็นว่าไม่มีหลักฐานการเปลี่ยนแปลงการทำงานเด่นชัดในหลักฐาน
- เส้นสีแดงแสดงการเปลี่ยนแปลงการทำงานเล็กน้อย
- สายสีน้ำตาลแสดงการเปลี่ยนแปลงการทำงานและ / หรือการเปลี่ยนแปลงอินทรีย์

กด 'ออก' เพื่อออกจากโปรแกรม

ฟังก์ชั่นบางอย่างที่ใช้กับเครื่องนี้

 1. การบริหาร
 2. บัตรของผู้ป่วย
 3. งานวิจัย
 4. คัดลอกงานวิจัย
 5. การกำหนดอัตราการปรับเรโซแนนซ์ของระบบ
 6. การวินิจฉัย
 7. ขั้นตอนการเตรียมการเยียวยา
 8. การทดสอบ Etalon
 9. ชีวจิต Homeostasis
 10. PATOMORPHOLOGY
 11. MICROORGANISMS และ HELMINTHS ในส่วนนี้มีการบันทึกลักษณะสำคัญของการติดเชื้อ: - แบคทีเรีย, ไวรัส, มัยโคพลาสม่า, ริคเก็ตเซียส, เชื้อราและหนอนพยาธิ สิ่งนี้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของยอดเขาสูงที่แยกจากกันในช่วงความถี่ที่แสดงถึงความถี่ธรรมชาติของเนื้อเยื่อ
 12. การวิเคราะห์
 13. การวิเคราะห์เปรียบเทียบ.
 14. การวิเคราะห์เอนโทรปี - ใช้งานได้จากโหมด“ การวิเคราะห์ Etalon”
 15. การวิเคราะห์ NLS พร้อมใช้งานจากโหมด "การวิเคราะห์ Etalon" ..

อธิบายตัวอย่างบางส่วน:

งานวิจัย

ในโหมดโครงสร้างแบบ Ultra-structure histological ได้ทำการวิจัยทางเซลล์วิทยาและโมเลกุล การเลื่อนเคอร์เซอร์ไปเหนือเส้นโครงของอวัยวะคุณเลือกโครงสร้างที่คุณสนใจรูปภาพและชื่อที่ปรากฏทางด้านขวาและเคอร์เซอร์จะกลายเป็นรูปกากบาท การคลิกปุ่มซ้ายของเมาส์จะเริ่มทำการวิจัยโครงสร้างที่เกี่ยวข้อง ณ จุดที่ตั้งไว้ หลังจากการวิจัยเสร็จสมบูรณ์ไอคอนจะปรากฏบนภาพของอวัยวะซึ่งสามารถคลี่ออกได้โดยคลิกที่ปุ่มซ้ายของเมาส์ ในอวัยวะเดียวคุณสามารถทำการวิจัยหลายอย่างของโครงสร้างพิเศษที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นที่แตกต่างกันค่อย ๆ ส่งผ่านจากส่วนกล้องจุลทรรศน์ไปยังการเตรียมทางเซลล์วิทยาและโครงสร้างโมเลกุล

ประเภทของงานวิจัย:


ด่วน - ช่วยให้การสอบสวนดำเนินการในส่วนภูมิประเทศที่สมบูรณ์โดยไม่มีรายละเอียด
มาตรฐาน - ช่วยให้สามารถทำการศึกษาโครงสร้างทางเนื้อเยื่อหรือทางพันธุกรรมของแต่ละบุคคลได้หากมีการเปลี่ยนแปลงทางพยาธิวิทยา
รายละเอียด - เปิดใช้งานการประเมินผลที่จะทำจากโครงสร้างของเนื้อเยื่อร่างกายทั้งหมดในระดับเนื้อเยื่อวิทยาเซลล์วิทยาหรือพันธุกรรมซึ่งอาจมีความสำคัญต่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพสูง

แบบฟอร์ม“ การวิจัย” ช่วยให้สามารถทำการวิเคราะห์แบบไม่เชิงเส้นของคอมพิวเตอร์ในโหมดของโปรแกรมและ (หรือ) การเลือกอวัยวะแต่ละอย่างที่มีไว้สำหรับการวิจัย คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์“ Metapatia-GR Hunter” คือฟังก์ชั่น“ สแกน 3 มิติ” ซึ่งช่วยให้สามารถระบุตำแหน่งของเนื้องอกและโรคทางพันธุกรรมได้โดยอัตโนมัติค้นหาสาเหตุของการปรากฏตัวในระดับจีโนมผ่านการเตรียมเนื้อเยื่อวิทยาทางเซลล์วิทยา โครโมโซมและลึกลงไปถึงระดับของชิ้นส่วนโมเลกุลดีเอ็นเอ

คุณสามารถเปิดโหมดนี้ได้ด้วยการกดปุ่ม“ สแกน 3 มิติ” หากไม่ได้กดปุ่มนี้การวิจัยจะดำเนินการในโหมดปกติโดยไม่ต้องแปล nidus ที่มีพยาธิสภาพปรากฏ ในระหว่างการวิจัยมีการเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงที่ร้ายแรงที่สุดของเนื้อเยื่อที่แสดงบน macrocuts จากนั้นทำการค้นหาและวิจัยการตัดเนื้อเยื่อของเนื้อเยื่อเหล่านี้ในบริเวณที่มีการเปลี่ยนแปลงทางพยาธิสภาพที่สำคัญที่สุด จากนั้นหลังจากทำการตัดเนื้อเยื่อวิทยาการค้นหาเซลล์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญจะถูกดำเนินการซึ่งตรวจสอบเพื่อเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงในโครงสร้างเซลล์ หลังจากนั้นอัลกอริทึมของการค้นหาจะไปถึงระดับของโครโมโซมเพื่อประเมินการเปลี่ยนแปลงในโครโมโซมเดี่ยวจากนั้นจะลึกลงไปถึงระดับการวิจัยโมเลกุลของดีเอ็นเอ ในระหว่างการวิจัยในโหมด“ สแกน 3 มิติ” จะทำการประมาณค่าภาพทอพอโลยีและการแพร่กระจาย งานวิจัยเพิ่มเติมที่ดำเนินการเพื่อค้นหาการแพร่กระจายไปยังอวัยวะอื่น ๆ การวิจัยจะทำในโหมดอัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถสังเกตและหยุดได้ทุกเวลา

ปุ่มนี้เป็นจุดประสงค์อเนกประสงค์สำหรับการเริ่มต้นของการวิจัยการประมาณค่าของจุดเล็ก ๆ และจุดที่เพิ่มเติมเข้ามาการประมาณด้วย nidus และการเตรียมการ ชื่อของปุ่มจะเปลี่ยนไปตามฟังก์ชั่นที่เติมเต็ม

ปุ่ม“ การวิเคราะห์” ช่วยให้สามารถทำการวิเคราะห์ตามปกติตามผลลัพธ์ของการวิจัย
ปุ่ม“ Ectomy” อนุญาตให้ตัดการตรวจอวัยวะที่ได้รับการผ่าตัดของผู้ป่วย

ปุ่มสวิทช์“ โปรแกรม / ตัวเลือกส่วนบุคคล”; เมื่อมันถูกกดให้เลือกโดยอัตโนมัติของการวิจัยรายละเอียดที่ลึกซึ้งของโครงสร้างทางเนื้อเยื่อวิทยาและเซลล์วิทยาขึ้นอยู่กับการปรากฏตัวของการเปลี่ยนแปลงตรงไปตรงมาในส่วนทางกายวิภาคที่สมบูรณ์ของร่างกาย; เมื่อไม่กดปุ่มแพทย์จะสามารถเลือกเฉพาะการวิจัยอวัยวะที่เป็นของระบบกายวิภาคโดยการใส่หรือลบแท็กบนภาพของอวัยวะในส่วนด้านขวาของหน้าจอบนแถบแยกด้วยปุ่มเมาส์ขวา

ปุ่ม“ เตรียมการ” - การเตรียมการจะทำขึ้นโดยอัตโนมัติสำหรับรูปภาพซึ่งมีการประเมินผล หลังจากคลิกปุ่มนี้ผู้ปฏิบัติงานควรเลือกอวัยวะที่จะทำการเตรียมตัวและกดปุ่ม“ เริ่มการเตรียมการ”

ในแคตตาล็อกอวัยวะมีสองโหมดของการเป็นตัวแทน: -graphical - อวัยวะที่แสดงเป็นรูปภาพ -textual - ชื่อของอวัยวะที่แสดง คุณสามารถสลับโหมดได้ด้วยการกดปุ่ม“ โหมดข้อความ” ในโหมดข้อความ“ เรียงลำดับ” และปุ่ม“ ยกเลิก / เรียกคืนที่เลือก” จะพร้อมใช้งาน ปุ่ม“ เรียงลำดับ” อนุญาตให้เปลี่ยนโหมดการเรียงลำดับรายการอวัยวะ มีสี่โหมด: - ตามระบบ อวัยวะเรียงตามระบบ: แคตตาล็อกหลักระบบย่อยอาหารระบบทางเดินหายใจระบบปัสสาวะระบบหัวใจและหลอดเลือดเลือดและน้ำเหลืองระบบต่อมไร้ท่อระบบประสาทระบบประสาทเซ็นเซอร์และระบบกล้ามเนื้อและกระดูก


- ตามลำดับตัวอักษร
- ตามที่แยก การเปรียบเทียบตำแหน่งของไอโซโทป อวัยวะที่มีตำแหน่ง S-graph สูงกว่าจะแสดงในตอนต้นของรายการ

- ตามคะแนน ในตอนต้นของบรรทัดแสดงอวัยวะที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เด่นชัดมากขึ้นในจุดประมาณ

ปุ่ม” ตัวเลือก” จะแสดงแผงปุ่มเพิ่มเติม

การปิดแนวคิดบางอย่างของการวิเคราะห์

ปุ่มที่อยู่ใต้ภาพของอวัยวะสามารถกดหรือกดได้ ในองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องของอวัยวะหดหู่สภาพจะปรากฎ “ ข้อความ” - อนุญาตให้รับข้อมูลเกี่ยวกับชิ้นส่วนเฉพาะในภาพ สำหรับเอฟเฟกต์นี้คุณต้องกดปุ่ม "ข้อความ" ซึ่งจะแสดงไอคอนในภาพโดยสร้างเป็นสีเขียว หากต้องการอ่านข้อความให้หยุดเคอร์เซอร์ของเมาส์บนกริชจากนั้นข้อความจะปรากฏในรูปสี่เหลี่ยมที่อยู่ถัดจากข้อความ คลิกซ้ายที่กริชดูข้อความที่จะพิมพ์

สำหรับเอฟเฟกต์นี้ให้ใส่เครื่องหมายในช่องสี่เหลี่ยมทางซ้ายจากข้อความของข้อความในรูปแบบที่กางออก ในโหมดนี้มีความเป็นไปได้ที่จะข้ามอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบภาพที่เชื่อมต่อกับการวิจัยเฉพาะนี้ด้วยความช่วยเหลือของไอคอน

สำหรับเอฟเฟกต์นี้กดปุ่ม“ ไอคอน” สิ่งนี้จะแสดงไอคอนในภาพ ในการดูว่ารูปภาพใดที่ไอคอนหนึ่งสามารถคลี่ออกได้คุณต้องหยุดเคอร์เซอร์ของเมาส์บนไอคอนจากนั้นชื่อรูปภาพจะปรากฏในรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสถัดจากมันและในตำแหน่งของกราฟจะมีรูปภาพพร้อมไอคอน . สี่เหลี่ยมสีรอบ ๆ ไอคอนแสดงถึงสภาพการทำงานของอวัยวะ

สีของสี่เหลี่ยมจัตุรัสตรงกับสีที่อธิบายไว้ในส่วน“ การตั้งค่าโปรแกรม”; คลิกที่ไอคอนคลี่อวัยวะที่เกี่ยวข้องสำหรับการวิจัย

บรรจุภัณฑ์ กล่องไม้หรือกล่องส่งออกมาตรฐานที่แข็งแกร่ง
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T เวสต์ยูเนี่ยน paypal
เวลาจัดส่ง ภายใน 3-5 วันหลังจากการชำระเงินที่ได้รับ
บริษัท ขนส่ง DHL UPS TNT FedEx หรือตัวแทนจัดส่ง ..
ระบบปฏิบัติการ WinXp, vista, win7, Win8 Win 10

ติดต่อเรา!

แนะนำมืออาชีพมากขึ้นสำหรับการอ้างอิงที่ดีกว่าของคุณ!

ส่งรายละเอียดสอบถามคุณในด้านล่างด้านล่างคลิก 'ส่ง' ตอนนี้!

เราจะตอบคุณและ slove การพิจารณาของคุณภายใน 24 ชั่วโมง!

รายละเอียดการติดต่อ
Mona