products

มัลติฟังก์ชั่สังเกตวิเคราะห์ขอบเขตผิว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: SSCH
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: GY-S10
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD 350-400 Pcs
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์กล่อง 23 * 21.5 * 11 ซม. GW 0.6 กก.
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 3,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สี: สีแดงและแชมเปญ ฟังก์ชัน: ทดสอบผิวหนัง
วัสดุ: เอบีเอส การประกัน: ปีที่ 1
แรงดันไฟฟ้า: USB 5V อุณหภูมิการทำงาน: 10-40 ℃
ลักษณะการทำงาน: เครื่องวิเคราะห์สภาพผิว UV พิกเซล: 5.0 เมกะพิกเซล
ภาษาซอฟต์แวร์: ภาษาอังกฤษ, จีน, มาเลเซีย
แสงสูง:

skin analysis machine

,

face care products


รายละเอียดสินค้า

การวิเคราะห์ขอบเขตผิวที่สังเกตได้จากเครื่องมัลติฟังก์ชั่น Optical Beauty Recuperation Induction

     

Skin Observed System 2.0 เป็นเครื่องวิเคราะห์ผิวมัลติฟังก์ชั่นรุ่นที่สองเป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งสามารถวิเคราะห์สภาพผิวได้ทั้งทางวิทยาศาสตร์และทางวัตถุตามทฤษฎีทางสัณฐานวิทยาของผิวหนัง ด้วยหลักการทางทัศนศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครเครื่องวิเคราะห์ใช้กราฟิกและเทคนิคการวิเคราะห์ภาพแบบบูรณาการในการวิเคราะห์และตีความผิวของผู้ใช้อย่างครอบคลุมให้พื้นฐานที่เชื่อถือได้สำหรับความงามผิวการปรับสภาพและการรักษา

เครื่องวิเคราะห์ใช้การออกแบบเซ็นเซอร์แบบไม่มีปุ่มซึ่งรวมเทคโนโลยีเข้ากับความเหมาะสม ระบบมีส่วนต่อประสานซอฟต์แวร์ที่เรียบง่ายและเหมาะสมฟังก์ชั่นการจัดการเก็บถาวรที่มีประสิทธิภาพการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของรายการทดสอบและผลิตภัณฑ์และมีหลายภาษาและรุ่นมืออาชีพที่หลากหลาย

ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์

ระบบการถ่ายภาพ : adopts เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 / 3.25 นิ้วที่มีพิกเซลสูงถึง 5 ล้านการทำสำเนาสีสูงและความไวสูงภาพมีความละเอียดสูงและงดงามด้วยคุณภาพที่ดีและชั้นที่แข็งแกร่ง

ระบบการประมวลผล : ด้วยโปรเซสเซอร์ Sonix DSP สมดุลสีขาวอัตโนมัติอัตราส่วนความอิ่มตัวและความคมชัดทำให้ภาพสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ความละเอียดสูงสุด : สามารถ 2560 × 1920 (เทียบเท่า 5 ล้านพิกเซล) ผ่านทางซอฟต์แวร์ส่วนขยายความละเอียดในการถ่ายภาพที่ดีที่สุดคือ

1024 × 768 และ 800 × 600;

ปัจจัยการขยาย 50 เท่า;

อุณหภูมิในการทำงาน: 10-40 ℃

ความชื้นในการทำงานต่ำกว่า 80%;

แหล่งจ่ายไฟ USB 5V;

อินเตอร์เฟซ: อินเตอร์เฟส USB 2.0 แบบพลักแอนด์เพลย์ที่ไม่มีไดรฟ์

รายการทดสอบแปดรายการ                             

                                       

ปะ น้ำ
ริ้วรอย น้ำมัน
รูขุมขน เนื้อผ้า
ความรู้สึก คอลลาเจน

          

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์สามารถทดสอบตัวบ่งชี้ที่ แปด : ความชื้นของผิวหนังไขมันผิวระดับพื้นผิวเส้นใยคอลลาเจนระดับริ้วรอยผิวคล้ำ (จุด) โรคภูมิแพ้ผิวหนัง (สีแดง) และขนาดรูขุมขน (สิวหัวดำ)

ผู้ใช้เพียงแค่ วางเลนส์ในตำแหน่งที่สอดคล้องกัน และ สัมผัสบริเวณเซ็นเซอร์ เบา ๆ เพื่อสิ้นสุดการทดสอบ ซอฟต์แวร์สามารถสลับ สามโหมด โดยอัตโนมัติบน ผิวหนัง ชั้นหนังแท้ และ ชั้น UV เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการทำงานของมนุษย์

ผลการทดสอบสามารถแบ่งออกเป็น รายงานเชิงประกอบ และ รายงานรายการเดียว ขึ้นอยู่กับผลการรายงานแต่ละรายการจะให้ทฤษฎีการวิเคราะห์การสร้างเหตุผลและหยิบยกคำแนะนำมืออาชีพที่สอดคล้องกันข้อเสนอแนะการดูแลผิวที่บ้านและข้อเสนอแนะการดูแลมืออาชีพซึ่งสามารถพิมพ์ออกมา

การจัดการฐานข้อมูลผู้ใช้ที่แข็งแกร่งทำให้ง่ายต่อการจัดกลุ่มเพิ่มแก้ไขลบและค้นหาผู้ใช้และบันทึกรายละเอียดของการทดสอบแต่ละครั้ง

ด้วยฟังก์ชั่นแว่นขยายผิว ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสภาพของผิวหนังชั้นหนังแท้ชั้นหนังกำพร้าและยูวีได้ตลอดเวลา ( UV เป็นตัวย่อของรังสีอัลตราไวโอเลตและหลอดไฟส่วนใหญ่จะใช้ในการตรวจสอบการอักเสบของรูขุมขนบล็อกรูขุมขน )

ข้อได้เปรียบของอุปกรณ์ของเรา

     ผู้ใช้สามารถแก้ไขและป้อนผลิตภัณฑ์ผ่านพื้นหลังแบบอัตโนมัติ รายละเอียดผลิตภัณฑ์รวมถึง: ชุด , ประเภท , ชื่อ , ข้อกำหนด , ผลกระทบหลัก , ส่วนผสม , การใช้งาน และ ภาพ ผลิตภัณฑ์หรือการป้อนข้อมูลตารางการรักษาสามารถรวมกันอย่างสมบูรณ์กับผลการทดสอบ ผลิตภัณฑ์สร้างเดิมสามารถแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์ unisex ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้ชายผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงและผลิตภัณฑ์จัดแสดงที่มีมนุษยธรรมมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ใช้สามารถสำรองข้อมูลได้ตลอดเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียข้อมูล การกู้คืนข้อมูลสามารถแบ่งออกเป็นสองโหมดของการผนวกและเขียนทับทำให้ผู้ใช้สามารถรวมข้อมูลการทดสอบได้อย่างยืดหยุ่น

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

  1. 1 ชิ้น / กล่อง, 23 * 21.5 * 11 เซนติเมตร, GW 0.6 กิโลกรัม ส่งจากเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้ง
  2. FedEx / DHL / UPS / TNT สำหรับตัวอย่าง Door-to-Door;
  3. ทางอากาศหรือทางทะเลสำหรับสินค้าชุดสำหรับ FCL; สนามบิน / ท่าเรือที่ได้รับ;
  4. ลูกค้าระบุตัวส่งต่อการขนส่งหรือวิธีการจัดส่งต่อรองได้!
  5. เวลาส่ง: 2-5 วันสำหรับตัวอย่าง; 5-7 วันสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก
    ปกติบรรจุโดยกล่องกระดาษสามารถปรับแต่งตามปริมาณการสั่งซื้อ

บริการและการรับประกัน

Guangyang Zhongkang เทคโนโลยี จำกัด ฉัน s ทุ่มเทเพื่อให้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อมองหาการสนับสนุนทางเทคนิคหรือเพียงแค่มีคำถามพื้นฐานเราจะตอบกลับ ภายใน 24 ชั่วโมง และจะพยายามให้การสนับสนุนระดับสูงสุด กรุณาติดต่อบริการ บริษัท ของเรา

A. ระยะเวลาการรับประกัน

การรับประกันของเรารวมถึงการบำรุงรักษาความผิดปกติของวัสดุและเทคโนโลยีการผลิตภายใน สิบสามเดือนนับ จากวันที่คุณซื้อเครื่องของเรา

B. ข้อ จำกัด

หากเครื่องไม่ลงวันที่เราจะไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งต่อไปนี้: ความเสียหายที่เกิดจากไฟไหม้แผ่นดินไหวการจลาจลหรือเหตุสุดวิสัยความเสียหายจากอุบัติเหตุเช่นการหยุดชะงักของธุรกิจและการสูญเสียผลประโยชน์ทางธุรกิจรวมถึงการสูญเสียที่เกิดขึ้น โดยการเปลี่ยนการติดตั้งและการบริการของเครื่องอื่น ๆ หรือเรียกร้องจากลูกค้าของคุณ

C. ปัญหาการจัดส่ง

หากคุณพบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นขณะเปิดบรรจุภัณฑ์กรุณาติดต่อ บริษัท จัดส่งในครั้งแรกเราทั้งคู่จะต้องหารือกับ บริษัท ขนส่งที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ปัญหา ในเวลาเดียวกันเราจะช่วยเหลือคุณ
ส่งรายละเอียดสอบถามคุณในด้านล่างด้านล่างคลิก " ส่ง " ตอนนี้!
บริการ OEM ที่นำเสนอบริการออกแบบที่นำเสนอป้ายของผู้ซื้อ
ที่นำเสนอ

รายละเอียดการติดต่อ
lucy