ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Michael Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13631598551

Free call

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ 220V สำหรับการรักษาโรคเบาหวาน

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชิ้น ราคา : Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ : 1 ชิ้น / กล่อง 21 ชิ้น / กล่อง 19 × 13 × 12 ซม เวลาการส่งมอบ : 5-7 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน : T / T, Wester N Union, MoneyGram, paypal สามารถในการผลิต : 3000 ชิ้นต่อเดือน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน ชื่อแบรนด์: SSCH/Suyzeko
ได้รับการรับรอง: CE/FDA หมายเลขรุ่น: GY-L2

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: อุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์เลเซอร์เทอร์เพย์ เลเซอร์ความยาวคลื่น: 650 นาโนเมตร + 450 นาโนเมตร
สี: ดำ ใบสมัคร: ครอบครัว, ส่วนบุคคล, ความดันโลหิตสูง, ปวดหลัง, ปวดข้อ
การตั้งเวลา: 15-60 นาที เลเซอร์ขนาดกลาง: GaA / As Semiconductor
กำลังขับเลเซอร์: 2-5mw สำหรับหัววัดเลเซอร์แต่ละตัว การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

นาฬิกาข้อมือเซมิคอนดักเตอร์เลเซอร์บำบัด

,

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัด 220V

,

นาฬิกาบำบัดด้วยเลเซอร์เย็น 220 โวลต์

รายละเอียดสินค้า

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ระดับต่ำสำหรับการรักษาโรคเบาหวาน

 

เกี่ยวกับนาฬิกาเลเซอร์

 

นาฬิกาเลเซอร์เป็นอุปกรณ์ 3-in-1 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ผลการวิจัยล่าสุดในด้านการรักษาด้วยเลเซอร์ระดับต่ำเป็นการผสมผสานระหว่างการฝังเข็มการบำบัดอาการปวดเฉพาะที่และการฉายรังสีภายนอกและกลายเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณไม่ว่าจะที่บ้านที่ทำงานหรือบนท้องถนนนาฬิกามาพร้อมกับแผ่นรองสำหรับการฉายรังสีบริเวณ (การจัดการความเจ็บปวด) ที่ใช้ในหู (หูอื้อ) และที่ฉีดจมูก (โรคจมูกอักเสบภูมิแพ้ ฯลฯ )

ไดโอดที่ข้อมือได้รับการออกแบบมาเพื่อฉายรังสีโดยตรงและกระตุ้นจุดฝังเข็มที่ทำให้เส้นประสาทและจังหวะการเต้นของหัวใจสงบลงและมีส่วนช่วยในการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อแสงเลเซอร์ทำให้การผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินเพิ่มขึ้นเมลาโทนินควบคุมนาฬิกาหมุนเวียนของเราและควบคุมวงจรการนอนหลับ - ตื่นของร่างกายปริมาณเมลาโทนินที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นและผ่อนคลายมากขึ้นและยังช่วยป้องกันอาการเจ็ตแล็กหลังจากเที่ยวบินเป็นเวลานาน

 

ปัญหาทั่วไป:

 

1. ฉันจะเลือกพลังงานและเวลาในการรักษาได้อย่างไร?

สำหรับพลังนั้นแบ่งออกเป็นสี่ระดับ
สำหรับเวลานั้นแบ่งออกเป็น 10 นาที 20 นาที 30 นาที 40 นาที 50 นาที 60 นาที
สำหรับผู้ป่วยทั่วไปแนะนำให้ใช้พลังงานสูงสุด 30 นาที
แนะนำให้ใช้สองครั้งหรือสามครั้งต่อวันและ 30 นาทีต่อการรักษาแต่ละครั้ง
เวลาและกำลังอาจเป็นไปตามระดับการออกกำลังกายของคุณเองหรือการปรับตัวค่อยๆเพิ่มต่อครั้งในการรักษาแต่ละครั้งเป็น 10 นาทีหรือ 60 นาที
หลังการรักษาทุก 10 วันให้หยุด 1 หรือ 2 วันจากนั้นทำการรักษาต่อไปอีก 10 วัน

 

2. วิธีการใช้งานเครื่องมือเลเซอร์เซมิคอนดักเตอร์ในการรักษา?

ประการแรกสวมสำหรับมือซ้ายเท่านั้นส่วนหลังของอุปกรณ์สอดคล้องกับหลอดเลือดแดงเรเดียลหากมีสิ่งสกปรกบนโพรบเลเซอร์โพรงจมูกหรือหัววัดเลเซอร์โพรงหูก่อนการใช้งานโปรดทำความสะอาดเมื่อใช้เลเซอร์โพรบโพรงจมูกให้ติดส่วนหัวของโพรงจมูกเข้าไปในจมูกประมาณ 2-3 ซม. แล้วยึดเยื่อบุโพรงจมูกการใช้เลเซอร์โพรบช่องหูเหมือนกับการใส่หูฟังทั่วไปกดปุ่มเปิด / ปิดเพื่อเปิดอุปกรณ์คุณจะเห็นหน้าจอ LCD เปิดอยู่เฉพาะโหมด A เท่านั้นที่เปิดใช้งานกดปุ่มโหมดเพื่อเลือกโหมดสีแดง / น้ำเงินหรือทั้งสองโหมดสำหรับเครื่องมือในการรักษาด้วยเลเซอร์
สอดสายโพรบจมูกหรือหูหรือแผ่นรองบรรเทาอาการปวดเข้าไปในซ็อกเก็ตโหมด B จะเปิดใช้งานด้วยกดปุ่มเปิด / ปิดหนึ่งวินาทีเพื่อเริ่มการรักษา (ข้อสังเกต: การกดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้จะเป็นการปิดเครื่องมือ) คุณจะเห็นเลเซอร์ออกมาจากหัววัดเครื่องมือส่องไฟในระหว่างการรักษาหลังจากการรักษาเสร็จสิ้นให้กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้เพื่อปิดเครื่องเก็บในที่ปลอดภัยหลังทำความสะอาด (เช็ดด้วยทิชชู่เบา ๆ ) หัวบำบัดโพรบเดียวเท่านั้นที่ทำงานในแต่ละครั้งโพรบเลเซอร์โพรงจมูกโพรบเลเซอร์โพรงหูและแผ่นลดอาการปวดด้วยเลเซอร์ไม่สามารถทำงานร่วมกันได้

 

3. จะหา Radial Artery ได้อย่างไร?

ใช้สองนิ้วของมือขวาเพื่อวางตำแหน่งด้านนอกของข้อมือซ้าย (ดูภาพ)จากนั้นใช้อุปกรณ์ด้านหลังของจุดฝังเข็มเลเซอร์ Radial Artery ที่สอดคล้องกับ Radial Artery ของมือเพื่อสวมเครื่องมือที่มือซ้ายของคุณ

 

4. ฉันสามารถเลือกที่จะไม่ใช้การฉายรังสีโพรงจมูกได้หรือไม่?

เราแนะนำอย่างยิ่งว่าควรร่วมกับการฉายรังสีโพรงจมูกจึงจะได้รับประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุดก่อนที่จะใช้โพรบโพรงจมูกควรใช้ฝาครอบขนาดเล็กเพื่อป้องกันที่ศีรษะกรุณาทำความสะอาดหัวโพรงจมูกของคุณด้วยน้ำเกลือปกติ 0.9% (ขายในร้านขายยา) หรือเช็ดเบา ๆ ด้วยทิชชู่จากนั้นติดหัววัดโพรงจมูกเข้าไปในจมูกประมาณ 2-3 ซม. แล้วหนีบเยื่อบุโพรงจมูก

 

5. สิ่งที่คนอื่น ๆ ควรให้ความสนใจในช่วงระยะเวลาการรักษา?

คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอื่น ๆ ของคุณในขณะที่คุณควรพัฒนาอาหารบางอย่างหรือออกกำลังกายบางอย่างหากคุณมีโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดความดันโลหิตสูงเบาหวาน ฯลฯ นอกจากนี้โปรดอย่าใช้เอทานอลเพื่อทำความสะอาดโพรงจมูกของคุณและ หัวเครื่องมือส่องไฟเนื่องจากเอทานอลจะระคายเคืองเยื่อบุและจะทำลายเปลือกโพรบแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือปกติ 0.9% (ขายในร้านขายยา) หรือเช็ดเบา ๆ ด้วยผ้าเปียกต่อผ้าขนหนู

 

6. ฉันสามารถเลือกระยะเวลาในการรักษาที่นานขึ้นเพื่อเพิ่มผลการรักษาได้หรือไม่?

ขอแนะนำให้คุณใช้เครื่องมือตามเวลาและขนาดที่เรากำหนดเนื่องจากการทดลองทางการแพทย์พบว่ายิ่งเนื้อเยื่อเยื่อเมือกของร่างกายมนุษย์ดูดซับพลังงานจากเลเซอร์อ่อน ๆ ได้มากเท่าไหร่ก็ไม่จำเป็นต้องช่วยเพิ่มผลการรักษาเนื่องจากการฉายรังสีมากเกินไปทำให้เนื้อเยื่อเยื่อเมือกมีความไวน้อยลง

 

7. ฉันจะรู้สึกอะไรในระหว่างการรักษาหรือไม่?

คุณแทบจะไม่รู้สึกเจ็บปวดความรุนแรงหรือความรู้สึกไม่สบายอื่น ๆอย่างไรก็ตามเนื่องจากความส่องสว่างของแสงที่ออกมาจากหัวบำบัดนั้นค่อนข้างสูงโปรดอย่านำหัวส่องไฟออกมาและสังเกตแสงโดยตรงด้วยตาของคุณและควรหลับตาระหว่างการรักษาจะดีกว่าในช่วงไม่กี่วันที่เริ่มต้นเนื่องจากสภาวะการไหลเวียนของเลือดดีขึ้นผู้ป่วยจำนวนน้อยมากที่จะพบอาการปกติเช่นคอแห้งปวดศีรษะแรดที่แย่ลงเลือดออกทางจมูกเล็กน้อยเป็นต้นหากคุณมีอาการไม่สบายอย่างรุนแรง
ลดเวลาในการรักษาหรือกำลังในการรักษาแต่ละครั้งหรือนำกลับมาใช้ใหม่หลังจากสามวันอาการไม่สบายจะหายไปในไม่ช้า

 

ข้อมูลการทดสอบทางคลินิก

 

หลังทำ 30 นาที

ด้วยกล้องจุลทรรศน์เราสามารถสังเกตเห็นเซลล์เม็ดเลือดแดงที่เปิดใช้งานแล้วซึ่งกลายเป็นโสดและกลับมาเป็นปกติ

หลังการรักษาประมาณ 30 วัน

ปวดศีรษะเวียนศีรษะแน่นหน้าอกหายใจถี่ใจสั่นง่วงนอนไม่หลับมึนงงความจำเสื่อมและอาการอื่น ๆ เปลี่ยนแปลงหรือหายไป

หลังจากการรักษาประมาณ 3 เดือน

ผู้ใช้ทดสอบการเปลี่ยนแปลงการไหลเวียนของเลือดการตรวจเลือดความหนืดของเลือด choleterol ไตรกลีเซอไรด์ไลโปโปรตีนต่ำที่ปฏิเสธไม่ได้หรือตัวบ่งชี้อื่น ๆ กลับสู่ภาวะปกติ

หลังจาก 6 เดือนและการรักษาระยะยาว

ปรับปรุงและรักษาโรคเบาหวานบางชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ช่วยปรับสมดุลของการทำงานของตับอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพการใช้ในระยะยาวจะปฏิเสธโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองและโรคหลอดเลือดสมองและการเสียชีวิตอย่างกะทันหันและอัมพาตครึ่งซีก

 

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ 220V สำหรับการรักษาโรคเบาหวาน 0

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

สิ่งของ คำอธิบาย
สื่อเลเซอร์ GaAlAs เซมิคอนดักเตอร์
ความยาวคลื่นการปล่อยแสงเลเซอร์ 650 นาโนเมตรและ 450 นาโนเมตร
หัววัดเลเซอร์เทอร์มินัล ลำแสงเลเซอร์ 22 อันเลเซอร์จมูก 2 อันและเลเซอร์หู 2 อัน
กำลังขับเลเซอร์ ≤5mwสำหรับหัววัดเลเซอร์แต่ละตัว
แรงดันไฟฟ้าในการทำงานของเลเซอร์ 3.6V
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า 220 โวลต์
ช่วงเวลาคงที่ 10-60 นาทีปรับ 4 เกรด
อุณหภูมิสิ่งแวดล้อม -20 ° C ~ 40 ° C
ความชื้นสัมพัทธ์ ≤85%
ความดันบรรยากาศ 86kpa-106kpa
การใช้แหล่งพลังงาน แบตเตอรี่ลิเธียมในตัว (1000mAh)
ขนาดอุปกรณ์ 6.3 * 5.3 * 2.5 ซม
การบรรจุสินค้า 19 * 13 * 12 ซม.1 กก. / ชุด

 

ฟังก์ชั่นส่วนข้อมือ:

ลดไขมันในเลือดสูง, น้ำตาลในเลือดสูง, ความดันโลหิตสูง, ป้องกันเส้นเลือดในสมองตีบ, โรคหลอดเลือดสมอง, การเสียชีวิตอย่างกะทันหัน, โรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือด
 

ฟังก์ชั่นการบรรเทาอาการปวด:

กระดูกคอเสื่อม, หมอนรองกระดูกเอว, ไหล่ติดแข็ง, โรคไขข้อ, ต่อมลูกหมากอักเสบ


กลไกทางพยาธิวิทยา

เลือดเป็นแหล่งที่มาของชีวิตมนุษย์เลือดมีส่วนประกอบสี่อย่างพลาสมาในเลือดเม็ดเลือดแดงเม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือดเซลล์เม็ดเลือดแดงจะลำเลียงเลือดออกซิเจนและสารอาหารชนิดต่างๆไปยังอวัยวะต่างๆของเรา

ประกอบกับอายุที่มากขึ้นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบชีวิตหรือสถานการณ์ที่เป็นอยู่ประเภทของไขมันคอเลสเตอรอลไขมันที่ห่อหุ้มหรือล้อมรอบเซลล์เม็ดเลือดเซลล์เม็ดเลือดของเรากลายเป็นไฮเปอร์วิสคอสไม่สามารถผ่านผนังหลอดเลือดได้หมายความว่าไม่สามารถส่งผ่านเลือดออกซิเจนและสารอาหารชนิดต่างๆไปยังอวัยวะในร่างกายของเราได้การเผาผลาญกลายเป็นเรื่องยากจุลภาคมีปัญหา
ทั้งหมดนี้นำไปสู่ความดันโลหิตสูง, ไขมันในเลือดสูง, น้ำตาลในเลือดสูง, เบาหวาน
ในที่สุดทำให้เกิดโรคหลอดเลือดสมองหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองเสียชีวิตอย่างกะทันหันเป็นต้น
เพื่อบรรเทาอาการปวดตามร่างกายขึ้นอยู่กับหลักการรักษาด้วยเลเซอร์ความเข้มต่ำLLLT เรียกอีกอย่างว่าพลังงานต่ำระดับต่ำหรือเลเซอร์อ่อนซึ่งความหนาแน่นของกำลังขับคือ 1 j / ตร.ม.ระดับ.เครื่องมือบำบัดของเราผสมผสานกับทฤษฎีการฝังเข็มแบบแพทย์แผนจีนการบำบัดแบบ "การฝังเข็มด้วยแสง" และ "วงจรแสง" แบบดั้งเดิม

การบำบัดด้วยวงจรแสงใช้เลเซอร์ความเข้มต่ำในบทบาทของวิทยาศาสตร์การแพทย์และรวมกับ
acupoint กระตุ้นการแพทย์แผนจีนหลังจากใช้เลเซอร์ความเข้มต่ำกับชีววิทยาแล้วจะไม่มีความเสียหายที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ต่อองค์กรทางชีววิทยาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาและชีวเคมีหลายชุด
เช่นต้านการอักเสบและยาแก้ปวดแผลบรรจบการลดความรู้สึกปรับการทำงานของร่างกายและอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุผลการรักษา

 

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ 220V สำหรับการรักษาโรคเบาหวาน 1

 

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ 220V สำหรับการรักษาโรคเบาหวาน 2

 

หลักการรักษา:

เครื่องมือในการรักษาด้วยเลเซอร์เซมิคอนดักเตอร์เป็นสิ่งสำคัญในการแพทย์ควอนตัมเลเซอร์ 650 นาโนเมตรพลังงานต่ำสามารถฉายรังสีการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดของจุดฝังเข็มด้านซ้ายและเนื้อเยื่อเยื่อเมือกในโพรงจมูกเพื่อให้เกิดผลทางชีวภาพของโฟโตอิเล็กทริกดังนั้นโครงสร้างโมเลกุลของโปรตีน (เอนไซม์และโปรตีนที่ใช้งานได้อื่น ๆ ) ในเลือดจะเปลี่ยนไปและสิ่งมีชีวิตที่รับการบำบัดจะก่อให้เกิดผลทางชีวภาพหลายอย่างซึ่งรวมถึง

  1. เปลี่ยนคุณสมบัติของโลหิตวิทยาลดความหนืดของเลือดความหนืดของพลาสมาความสามารถในการรวมตัวของเกล็ดเลือดและความสามารถในการรวมตัวของเม็ดเลือดแดงและความสามารถในการเปลี่ยนรูปของเม็ดเลือดแดงเพื่อลดการแข็งตัวของเลือดยับยั้งการเกิดลิ่มเลือดและเพิ่มการไหลเวียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการไหลเวียนของจุลภาค
  2. ปรับสภาพภูมิคุ้มกันของร่างกาย (รวมภูมิคุ้มกันร่างกายและภูมิคุ้มกันของเซลล์) ช่วยเพิ่มความต้านทานโรคของสิ่งมีชีวิตและช่วยฟื้นฟูการติดเชื้อและโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้และภูมิต้านทานผิดปกติ
  3. ปรับปรุงสถานะความเป็นพิษของสิ่งมีชีวิตเพิ่มกิจกรรมของ superoxide dismutase (SOD ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในการกำจัดอนุมูลอิสระ) ในสิ่งมีชีวิตลดสารโมเลกุลขนาดกลาง (MMS) และลดกองอื่น ๆ เพื่อให้สิ่งมีชีวิตได้รับการปกป้องจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้น อนุมูลอิสระ MMS และสารพิษอื่น ๆ
  4. ผลกระทบของแสงสีฟ้า: แสงสีฟ้าช่วยกระตุ้นห่วงโซ่ระบบทางเดินหายใจ (NADH dehydrogenase) เป็นครั้งแรกมีผลดังต่อไปนี้: ต้านการอักเสบกระตุ้นการทำงานของเทโลเมอเรส (Anti-aging) ช่วยเพิ่ม NO (Nitric Oxide) rodcutionการเพิ่มการทำงานของไฟโบรบลาสต์แสงสีฟ้าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาบาดแผลและเพิ่มการใช้ออกซิเจนในเนื้อเยื่อเนื่องจากมีฤทธิ์ต้านการอักเสบจึงสามารถใช้แผ่นเลเซอร์ในโรคผิวหนังได้อย่างประสบความสำเร็จ

ข้อเสนอแนะจากลูกค้า:

 

นาฬิกาข้อมือเลเซอร์บำบัดเซมิคอนดักเตอร์ 220V สำหรับการรักษาโรคเบาหวาน 3

การส่งสินค้า:

1. FedEx / DHL / UPS / ทีเอ็นทีสำหรับตัวอย่างแบบ door-to-Door

2. ทางอากาศหรือทางทะเลสำหรับสินค้าชุด

3. ลูกค้าระบุผู้ขนส่งสินค้าหรือวิธีการจัดส่งที่สามารถต่อรองได้

 

เงื่อนไขทางการค้า:

1. การชำระเงิน: T / T, Western Union, Moneygram, Paypal

2. ระยะเวลาการจัดส่ง: ภายใน 3 วันทำการสำหรับตัวอย่างคำสั่งซื้อจำนวนมากขึ้นอยู่กับปริมาณรายละเอียด

3.MOQ: 1 ชิ้น.

4. เงื่อนไขราคา: EXW หรือ FOB เซินเจิ้นสำหรับทางเลือก

 

เสนอบริการ OEM, บริการออกแบบที่นำเสนอ, ป้ายชื่อผู้ซื้อที่นำเสนอ

 

ติดต่อเรา!

การแนะนำอย่างมืออาชีพเพิ่มเติมสำหรับการอ้างอิงที่ดีขึ้นของคุณ!

ส่งรายละเอียดสอบถามคุณในด้านล่างด้านล่างคลิก 'ส่ง' ตอนนี้!

เราจะตอบกลับคุณและตอบกลับการพิจารณาของคุณภายใน 24 ชั่วโมง!

 
 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sale09@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn